Chờ cả năm trời mà Somi vẫn chỉ comeback với single: Visual trông rất BLACKPINK nhưng bài hát lại là Red Velvet?

Tiêu Tuấn, Theo Trí Thức Trẻ 13:28 23/07/2021

Tròn 1 năm sau bản hit What You Waiting For, cuối cùng Somi cũng đã tái xuất rồi.

Sáng ngày 23/7, Somi đã chính thức có động thái trở lại đường đua Kpop khi công bố loạt ảnh teaser sản phẩm âm nhạc mới. 3 bức ảnh đã được tung ra, qua đó hé lộ những thông tin chính về sản phẩm của Somi: tên là Dumb Dumb, sẽ phát hành vào lúc 16 giờ (giờ Việt Nam) ngày 2/8 tới.

Chờ cả năm trời mà Somi vẫn chỉ comeback với single: Visual trông rất BLACKPINK nhưng bài hát lại là Red Velvet? - Ảnh 1.

Somi chính thức tái xuất vào ngày 2/8 tới, poster ngập màu hường

Bức hình nhá hàng mang đậm màu sắc "hường phấn" tươi mát và trẻ trung. Không chỉ bối cảnh toàn màu hồng, Somi cũng đã nhuộm màu tóc hồng và trang điểm kết hợp toàn là màu hồng. Bức ảnh hé lộ nửa mặt cứ tưởng là Rosé (BLACKPINK).

Chờ cả năm trời mà Somi vẫn chỉ comeback với single: Visual trông rất BLACKPINK nhưng bài hát lại là Red Velvet? - Ảnh 2.

Rosé xin chào em gái tóc hồng Somi!

Trông visual thì giống BLACKPINK nhưng ca khúc thì lại trung tên với bài hit đình đám của Red Velvet - Dumb Dumb. Sau 2 ca khúc thành công BIRTHDAY What You Waiting For, người hâm mộ tiếp tục kỳ vọng Dumb Dumb sẽ là 1 giai điệu hay, bõ công chờ đợi sau 1 năm trời.

Chờ cả năm trời mà Somi vẫn chỉ comeback với single: Visual trông rất BLACKPINK nhưng bài hát lại là Red Velvet? - Ảnh 3.

Tên ca khúc này là Dumb Dumb

Chờ cả năm trời mà Somi vẫn chỉ comeback với single: Visual trông rất BLACKPINK nhưng bài hát lại là Red Velvet? - Ảnh 4.

Dumb Dumb khiến nhiều người liên tưởng đến bản hit 1 thời của Red Velvet

Chờ cả năm trời mà Somi vẫn chỉ comeback với single: Visual trông rất BLACKPINK nhưng bài hát lại là Red Velvet? - Ảnh 5.

Cách thiết kế poster với ngập tràn sticker mang cảm giác retro đang là xu hướng hiện nay

Somi đặc biệt lựa chọn ngày 23/7 để công bố thông tin, vừa tròn kỷ niệm 1 năm ca khúc What You Waiting For được ra mắt. Dù đã phải chờ đợi trong 1 khoảng thời gian lâu như thế, nhưng fan vẫn chỉ nhận được 1 single từ Somi. Nhưng mà thôi, miễn có nhạc mới nghe là được rồi!

Chờ cả năm trời mà Somi vẫn chỉ comeback với single: Visual trông rất BLACKPINK nhưng bài hát lại là Red Velvet? - Ảnh 6.

Đã tròn 1 năm kể từ đợt quảng bá What You Waiting For của Somi và màn rớt cúp đáng nhớ

MV What You Waiting For - Somi

Nguồn: TBL

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14