HOT: Chính chủ Lisa (BLACKPINK) tiết lộ hình ảnh trong phòng thu, bật mí luôn tên bài debut solo qua dòng chữ bí ẩn?

Linh Giang, Theo Trí Thức Trẻ 21:03 25/07/2021

Chính chủ đã spoil thế này thì có lẽ ngày Lisa debut solo đến gần lắm rồi mọi người ơi!

Chỉ còn ít ngày nữa là bước sang tháng 8. Đây là thời điểm fan BLACKPINK vô cùng mong chờ vì ngoài lễ kỷ niệm 5 năm thành lập nhóm, còn có tin đồn Lisa debut solo. Mới đây, chỉ bằng hình ảnh trong phòng thu của The Black Label - công ty con thuộc YG mà nữ idol người Thái khiến dân tình đứng ngồi không yên, cho thấy ngày cô "đánh lẻ" tới gần lắm rồi.

HOT: Chính chủ Lisa (BLACKPINK) tiết lộ hình ảnh trong phòng thu, bật mí luôn tên bài debut solo qua dòng chữ bí ẩn? - Ảnh 1.

Lisa đăng ảnh trong studio của The Black Label lên story Instagram

Đặc biệt, story thứ 2 của Lisa gây chú ý khi cô quay màn hình cho thấy 2 đoạn audio, em út BLACKPINK còn viết đầy ẩn ý: "What's my name?" (tên tôi là gì). Rất có thể đây chính là ca khúc debut solo của Lisa, dòng chữ cô viết thêm là tên bài hát.

HOT: Chính chủ Lisa (BLACKPINK) tiết lộ hình ảnh trong phòng thu, bật mí luôn tên bài debut solo qua dòng chữ bí ẩn? - Ảnh 2.

Lisa viết đầy ẩn ý, liệu "What's my name?" có khi nào là tựa đề ca khúc của cô?

Nếu Jennie được gọi là "bà tổ ngành spoil", các thành viên khác cũng hay bật mí về nội dung trước thềm comeback thì Lisa lại khá kín tiếng. Do đó, việc nữ idol tiết lộ về màn ra mắt solo của mình khiến nhiều fan bất ngờ và vô cùng háo hức. Một số người đoán bài hát sẽ có tên là "What's my name?" như Lisa viết, có người lại đùa rằng khéo lúc ra lò ca khúc này lại mang tựa đề THE NAME cho đúng truyền thống ngắn gọn của YG, hoặc Lalisa như tên đoạn audio hiển thị trên màn hình.

HOT: Chính chủ Lisa (BLACKPINK) tiết lộ hình ảnh trong phòng thu, bật mí luôn tên bài debut solo qua dòng chữ bí ẩn? - Ảnh 3.

Không tung "thính" thì thôi, một khi spoil là Lisa khiến fan đoán già đoán non

Fan bình luận:

- Sau bao ngày mong ngóng, cuối cùng cũng có tẹo hint solo rồi.

- Mạnh dạn đoán tên bài hát là THE NAME.

- Bài hát tên là: "What's my name?" nha các bạn.

- Hy vọng LALISA là tên album.

- Góc phải có tên What's my name. Không lẽ là bài hát solo luôn?

Sau khi có tin đồn Lisa debut solo trong tháng 8, YG xác nhận cô bắt đầu quay MV vào 12/7, tuy nhiên thời điểm nữ idol chính thức "lâm trận" vẫn chưa được công bố. Thế nhưng với việc tháng 7 chuẩn bị đi đến hồi kết, chính chủ tung "thính" dồn dập thì xem ra ngày Lisa ra mắt sắp tới rồi.

Nguồn: Instagram, FB - Ảnh chụp màn hình, Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày