Nhạc BLACKPINK vang lên khi đội tuyển Hàn Quốc giành HCV tại Olympic, hóa ra yêu cầu bật hit của BTS nhưng bị nhầm?

Thái Dân, Theo Trí Thức Trẻ 19:31 26/07/2021

Đội tuyển bắn cung nữ Hàn Quốc yêu cầu bật nhạc của BTS khi họ giành chiến thắng, thế nhưng đã có sai sót xảy ra.

Olympic Tokyo 2020 đang diễn ra với nhiều cuộc so tài hấp dẫn, trong đó đội tuyển bắn cung nữ Hàn Quốc đã tạo nên cột mốc lịch sử khi giành HCV tại nội dung đồng đội - lần thứ 9 liên tiếp họ lên ngôi vô địch ở các kỳ Olympic. Nhiều người tinh ý nhận thấy ca khúc BOOMBAYAH của BLACKPINK được bật trong lúc các VĐV ăn mừng chiến thắng, thế nhưng hóa ra đây lại là sự cố, họ vốn không chọn bài hát này.

BOOMBAYAH vang lên khi đội tuyển bắn cung nữ Hàn Quốc giành chiến thắng tại Olympic Tokyo 2020

Vốn dĩ đội tuyển bắn cung nữ Hàn Quốc đã yêu cầu phát Dynamite - siêu hit mà BTS phát hành hồi tháng 8/2020 khi họ giành chiến thắng. Thế nhưng cuối cùng ca khúc vang lên lại là BOOMBAYAH, cụ thể là phân đoạn: "Giờ đây hãy vì tôi mà nâng chén uống mừng".

Nhạc BLACKPINK vang lên khi đội tuyển Hàn Quốc giành HCV tại Olympic, hóa ra yêu cầu bật hit của BTS nhưng bị nhầm? - Ảnh 2.

Lựa chọn ban đầu của đội tuyển bắn cung nữ Hàn Quốc...

... là siêu hit Dynamite của BTS

Tại buổi họp báo sau trận đấu, Kang Chae Young - đội trưởng của đội tuyển chia sẻ: "Thực ra tôi yêu cầu ca khúc của BTS, nhưng có lẽ đã có lỗi xảy ra nên bài hát của BLACKPINK vang lên". Trong một cuộc phỏng vấn trước đó, cô cũng tiết lộ hy vọng rằng ca khúc Dynamite có thể được phát nếu họ giành HCV ở nội dung cá nhân vào ngày 30/7 tới.

MV Dynamite - BTS

Dù không được phát trong chiến thắng của đội tuyển bắn cung nữ Hàn Quốc vì sự cố, nhưng các bài hát của BTS vẫn được bật nhiều lần tại kỳ Thế vận hội này. Chẳng hạn như bản hit Butter là nhạc nền trong trận boxing nữ giữa Nhật Bản - Uganda, Permission To Dance vang lên ở buổi phát sóng nội dung thể dục dụng cụ nam. Nhạc của BLACKPINK, NCT 127, TXT, ITZY,… cũng xuất hiện ở một số trận đấu, khiến fan Kpop vô cùng thích thú.

Nguồn: KB, The Hankyoreh - Ảnh: Internet - Video: Twitter, YouTube

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Con trai đậu trường Y, mẹ tạp vụ vay tiền công ty để nhập học nhưng bị từ chối thẳng thừng

    Cậu bé mồ côi cha, chỉ có thể nương dựa vào người mẹ làm tạp vụ cho một tập đoàn. Số tiền 14 triệu mà người mẹ vay, chị định để làm thủ tục nhập học cho con trai có cơ hội trở thành bác sĩ...
  • Đọc thêm