Ronaldinho bỏ túi bao nhiêu tiền khi tới Indonesia chơi bóng: Con số gây choáng cả giải!

Linh Đan, Theo Pháp luật & Bạn đọc 13:43 01/04/2022

Theo truyền thông Indonesia, dù chỉ khoác áo RANS Cilegon FC ở giải giao hữu nhưng Ronaldinho sẽ bỏ túi số tiền không nhỏ.

Cụ thể, tờ Suara cho biết vào năm 2017, Ronaldinho từng tham dự một sự kiện tương tự ở Pakistan và nhận được 8,6 tỷ Rupiah Indonesia (khoảng 13,7 tỷ đồng). Nguồn tin từ tờ báo này tiết lộ khi tới Indonesia vào tháng Sáu tới, siêu sao người Brazil cũng sẽ nhận được thù lao rất cao, dù con số thực tế có thể sẽ thấp hơn mức nói trên một chút.

Trước đó vào hôm 29/3 vừa qua, RANS Cilegon FC (á quân Liga 2 Indonesia mùa vừa rồi) gây bất ngờ khi thông báo Ronaldinho sẽ thi đấu cho CLB này. Tuy nhiên, chủ tịch đội bóng cho biết Ronaldinho sẽ không cùng CLB tham dự các giải đấu chính thức.

Người hâm mộ Indonesia chỉ được chứng kiến siêu sao này thi đấu cho RANS Cilegon FC ở một giải giao hữu tại Jakarta trước thềm mùa giải 2022/2023. Đây là giải đấu có sự tham dự của RANS Cilegon FC, Persis Solo và Persija Jakarta.

Ronaldinho bỏ túi bao nhiêu tiền khi tới Indonesia chơi bóng: Con số gây choáng cả giải! - Ảnh 1.

Ở tuổi 42, Ronaldinho đồng ý sang Indonesia chơi bóng.

Ronaldinho đã tuyên bố giải nghệ từ năm 2018 và chuyến đi tới Indonesia lần này mang tính thương mại nhiều hơn chuyên môn.

Tờ Suara cho biết hiện tại ở Liga 1, cầu thủ nhận lương cao nhất là Marc Klok (CLB Persib Bandung) cũng chỉ được trả 7 tỷ Rupiah Indonesia mỗi năm (hơn 11,1 tỷ đồng). Bởi thế, Theo đánh giá của tờ báo của Indonesia, RANS Cilegon FC thực sự chịu chơi khi mời ngôi sao đã bước sang tuổi 42 này về chỉ để chơi một giải giao hữu trong khoảng 1 tuần.

https://soha.vn/ronaldinho-bo-tui-bao-nhieu-tien-khi-toi-indonesia-choi-bong-con-so-gay-choang-ca-giai-20220401104538539.htm

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm