Rộ tin đồn Palette trách móc HLV Ren sau thất bại của DBL?

Sport5, Theo Sport5 22:22 04/09/2019

Ngày 3/9, cộng đồng truyền tay nhau bức hình Palette trách móc HLV Ren. Nhưng sự thật hóa ra không phải như vậy.

Chiều 31/8, Dashing Buffalo thua trắng 0-3 trước Lowkey Esports tại nhánh thua vòng playoffs VCS mùa Hè 2019. Nhà đương kim vô địch VCS chính thức nói lời chia tay cùng tấm vé tham dự CKTG 2019. Hàng loạt người hâm mộ tỏ ra thất vọng và hi vọng DBL sẽ sớm có những thay đổi để cải thiện thành tích này. Và mới đây, cộng đồng bỗng chuyền tay nhau bức ảnh người chơi hỗ trợ Palette trách móc HLV Ren.

Rộ tin đồn Palette trách móc HLV Ren sau thất bại của DBL? - Ảnh 1.

Bức ảnh được chia sẻ rộng rãi trên MXH.

Palette cùng Ren và những thành viên khác đã cùng nhau gắn bó trong một thời gian dài trong màu áo Young Generation. Và việc nấu mì tôm cho cả đội là trách nhiệm cao cả thuộc về Ren. Nhưng sau cùng, vị HLV kiêm đầu bếp đã không thể chịu được tài năng nấu nướng của mình bị chê và yêu cầu đuổi Zeros cùng Ling Cao Thủ.

Phần trách móc đầy hài hước nhưng cũng làm rộ lên tin đồn HLV Ren yêu cầu đuổi Ling Cao Thủ. Và sau khi bức hình trôi nổi được trên MXH gần 1 ngày, Palette đã đính chính thông tin sai sự thật này.

Rộ tin đồn Palette trách móc HLV Ren sau thất bại của DBL? - Ảnh 2.

Palette đính chính thông tin sai sự thật.

Theo đó, fanpage của anh đã bị hack và không phải chính Palette chia sẻ bài viết này: "Aaa, xin lỗi mọi người, fanpage tui bị hack, ai đăng status gì không biết luôn. Thề!". Quả thực, chúng ta có thể nhìn thấy rõ cách viết của Palette và trong bức ảnh là hoàn toàn khác nhau. Anh chàng này chẳng hề sử dụng dấu khi dùng MXH. Và để nắn nót được một bài viết dài đến vậy thì chắc phải 1 tuần mới Palette mới có thể làm được.

PVB đang sa sút phong độ đến khó tin so với mùa giải vừa qua. Và chắc chắn, Palette cùng đồng đội còn một khoảng thời gian dài trước thềm giải đấu mới bắt đầu. Giờ đây, điều họ cần làm là mau chóng quên đi thất bại tập luyện, có những điều chỉnh cần thiết để lấy lại phong độ.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Dân văn phòng Hà Nội làm gì trong những ngày đầu giãn cách toàn thành phố?

    Bạn làm gì trong ngày đầu tiên Hà Nội giãn cách toàn thành phố?.
  • Đọc thêm