SofM và lãnh đạo LNG đàm phán hợp đồng mới, thần rừng Việt Nam gần như chắc chắn sẽ tiếp tục thi đấu tại LPL

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 11:41 04/09/2019

Ban lãnh đạo LNG có vẻ như đã lặn lội sang tận Việt Nam để thuyết phục Thần rừng SofM tiếp tục ở lại cống hiến cho đội tuyển này.

Câu chuyện tương lai của Thần rừng Việt Nam SofM đang là vấn đề được rất nhiều người bàn tán hiện nay. Hiện tại hợp đồng của SofM cùng đội tuyển LNG đã sắp hết hạn và tương lai của thần rừng Việt Nam vẫn đang là dấu hỏi lớn khiến nhiều người tò mò. Một số đội tuyển lớn tại LPL như Edward Gaming cũng đang nhòm ngó thần rừng người Việt. Vì thế dù đang về Việt Nam nghỉ dưỡng nhưng theo thông tin mới đây nhất, có vẻ như ban lãnh đạo của LNG đã quyết tâm sang tận Việt Nam để thuyết phục SofM kí kết hợp đồng mới và tiếp tục gắn bó cùng đội tuyển này.

SofM và lãnh đạo LNG đàm phán hợp đồng mới, thần rừng Việt Nam gần như chắc chắn sẽ tiếp tục thi đấu tại LPL - Ảnh 1.

Ban lãnh đạo LNG đang tìm mọi cách để giữ SofM ở lại

Trong group của SofM, LiLy - bạn gái và cũng là quản lí cá nhân của anh chàng đã tiết lộ thông tin rằng Ban lãnh đạo LNG đang thảo luận trực tiếp với SofM về tương lai của anh.

SofM và lãnh đạo LNG đàm phán hợp đồng mới, thần rừng Việt Nam gần như chắc chắn sẽ tiếp tục thi đấu tại LPL - Ảnh 2.

Không lâu sau đó LiLy tiếp tục đăng tải một bài viết trong group này với nội dung rằng SofM đã quyết định tương lai của mình và mong rằng những fan hâm mộ cũng như những người yêu mến SofM sẽ luôn ủng hộ cho anh chàng.

SofM và lãnh đạo LNG đàm phán hợp đồng mới, thần rừng Việt Nam gần như chắc chắn sẽ tiếp tục thi đấu tại LPL - Ảnh 3.

Qua những dẫn chứng nói trên, có thể thấy khả năng SofM sẽ tiếp tục gắn bó cùng LNG là rất cao. Nếu điều này là chính xác đây có lẽ là một quyết định sáng suốt của thần rừng Việt Nam.

+ Nếu ở lại SofM sẽ tiếp tục gắn bó cùng Flandre, Fenfen... những người bạn thân nhất của anh chàng ở Trung Quốc mà không phải mất thời gian hòa nhập ở đội tuyển mới.

+ SofM luôn được ưu ái hàng đầu tại LNG, việc ban lãnh đạo đội tuyển này khăn gói sang Việt Nam đã thể hiện rất rõ điều đó.

+ SofM sẽ trở thành nội binh trước khi mùa giải mới bắt đầu và LNG có thể tuyển thêm những ngoại binh mới cực kì chất lượng. Nếu như vậy LNG sẽ mạnh hơn rất nhiều và cạnh tranh sòng phẳng tại LPL thay vì hụt hơi như những mùa giải trước.

+ Mức lương của SofM tại LNG là rất cao và nếu kí hợp đồng mới đồng nghĩa con số này sẽ còn tăng hơn nữa.

SofM và lãnh đạo LNG đàm phán hợp đồng mới, thần rừng Việt Nam gần như chắc chắn sẽ tiếp tục thi đấu tại LPL - Ảnh 4.

Khả năng SofM tiếp tục gắn bó cùng LNG là rất lớn

Tuy nhiên việc SofM có tiếp tục gắn bó cùng LNG hay không chỉ có người trong cuộc mới biết được. Dù gì đi nữa chắc hẳn SofM đã chọn lựa được con đường của riêng mình. Mong rằng sẽ sớm thấy Thần rừng Việt Nam tỏa sáng tại một kì CKTG gần nhất!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • 5 tháng kẹt lại Sài Gòn, hết tiền hết bạc, hơn 700 người miền Tây vỡ òa khi được hỗ trợ về quê: "Cô mừng muốn khóc"

    Dù thành phố đã nới lỏng giãn cách, các dịch vụ, hoạt động dần mở cửa trở lại nhưng vì không có phương tiện mưu sinh, đa phần là người già, trẻ em nên khi được Bộ Tư lệnh TP.HCM sắp xếp đưa về quê, hơn 700 người miền Tây đã vỡ òa hạnh phúc.
  • Đọc thêm