Xịn như ông chủ LNG của SofM: Ra tay khiến cả idol Tống Vũ Kì quay clip chúc mừng tuyển thủ

Thắng Nguyễn, Theo Trí Thức Trẻ 14:30 29/08/2019

Món quà ý nghĩa nhất nhân dịp sinh nhật đã được ông chủ LNG dành tặng người đồng đội thân thiết nhất của SofM - Flandre nhân dịp anh chàng này tròn 21 tuổi.

Lining Gaming (LNG) đội tuyển hiện tại của thần rừng Việt Nam SofM luôn là một trong những đội tuyển nổi tiếng về các chế độ chăm sóc tuyển thủ. Trước đây Ban Huấn Luyện đội tuyển này từng mời cả Tiến sĩ vật lí trị liệu để chăm sóc sức khỏe cho SofM và đồng đội để đảm bảo sức khỏe tốt nhất cho thi đấu.

Xịn như ông chủ LNG của SofM: Ra tay khiến cả idol Tống Vũ Kì quay clip chúc mừng tuyển thủ - Ảnh 1.

Flandre chính là người đồng đội gắn bó với SofM ngay từ những ngày đầu sang Trung Quốc

Xịn như ông chủ LNG của SofM: Ra tay khiến cả idol Tống Vũ Kì quay clip chúc mừng tuyển thủ - Ảnh 2.

28/8 vừa qua chính là sinh nhật lần thứ 21 của Flandre

Nhưng chưa hết, ngày 28/8 vừa qua chính là sinh nhật lần thứ 21 của Flandre - người đồng đội 3 năm của SofM từ thời mới chuyển sang Trung Quốc trong màu áo Snake Esports. Flandre là một fanboy đích thực của nhóm nhạc Kpop (G)I-DLE, anh chàng nghe nhạc của (G)I-DLE mỗi ngày và bất cứ thứ gì về nhóm nhạc này đều được Flandre share về trang Weibo cá nhân. Và cô nàng Tống Vũ Kì xinh đẹp chính là người mà anh chàng hâm mộ nhất.

Xịn như ông chủ LNG của SofM: Ra tay khiến cả idol Tống Vũ Kì quay clip chúc mừng tuyển thủ - Ảnh 3.

Trang Weibo cá nhân của Flandre đều có tất cả những thứ liên quan đến nhóm nhạc thần tượng (G)I-DLE

Biết được điều này sếp của Team LNG đã tặng một món quà sinh nhật ý nghĩa nhất từ trước đến nay cho tuyển thủ này. Sếp của Flandre đã gửi đến anh chàng một clip chúc mừng sinh nhật anh mà người chúc chính là Tống Vũ Kì - idol của Flandre. Không biết bằng các nào sếp của LNG lại làm được việc này, nhưng có một điều chắc chắn là món quà độc này đã khiến cho Flandre cũng như tất cả các fan hâm mộ đều ngỡ ngàng, thán phục. Có vẻ sếp của LNG rất chịu chơi đấy!

Clip chúc mừng sinh nhật của Tống Vũ Kì dành cho Flandre

Với những fan cuồng Kpop việc được thần tượng của mình chúc mừng sinh nhật là một cảm xúc sung sướng đến nhường nào. Flandre chắc hẳn đã vô cùng hạnh phúc khi xem được những đoạn clip này. Qua đây có thể thấy sếp nhà SofM cực kì tâm lý cũng như chịu chơi đến mức độ nào!

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Tin nóng "Cô Vy", đọc nhanh từng phút - 1 bước dễ dàng, tải ngay app Kenh14 chờ chi!

    Đọc tin nhanh, hiểu đúng tình hình diễn biến để nâng cao ý thức phòng tránh dịch Covid-19 là bạn đã góp phần cùng cả nước chống dịch. Và App Kenh14.vn sẽ giúp bạn làm được điều đó!
  • Đọc thêm