Rộ tin Brad Pitt và Jennifer Aniston bí mật tổ chức đám cưới: Phù dâu phù rể khủng và còn có luôn kế hoạch con cái?

Cream Cheese, Theo Tổ quốc 11:56 20/03/2020

Thông tin về đám cưới bí mật của Brad Pitt và Jennifer Aniston khiến cộng đồng mạng không khỏi bất ngờ.

Mới đây, trang tin điện tử Star của Mỹ lại tiếp tục khiến công chúng dậy sóng khi đưa tin về đám cưới bí mật của nam tài tử Brad Pitt và nữ diễn viên Jennifer Aniston.

Star cho hay, cặp đôi quyền lực vẫn đã bí mật hẹn hò sau cuộc hội ngộ tại SAG Awards. Nguồn tin giấu mặt tiết lộ: "Họ giữ kín tất cả mọi thứ. Hai người thường hẹn hò tại nhà riêng của Brad. Đôi khi, Jennifer còn ngủ lại. Hai người đang yêu lại từ đầu. Đám cưới đã chuẩn bị xong xuôi. Họ sẽ cử hành tại Cabo. Tất cả đều đang được giữ kín cho đến sau khi hôn lễ kết thúc. Họ không muốn gây chú ý quá nhiều vào khoảng thời gian này".

Rộ tin Brad Pitt và Jennifer Aniston bí mật tổ chức đám cưới: Phù dâu phù rể khủng và còn có luôn kế hoạch con cái? - Ảnh 2.

Cuộc hội ngộ của Brad Pitt và Jennifer Aniston khiến báo chí tốn không ít giấy mực

Để tăng tính thuyết phục cho câu chuyện trên, người đưa tin còn bổ sung thêm nhiều chi tiết cụ thể về đám cưới tại Cabo. Người này tiết lộ Courteney Cox sẽ là phù dâu của Aniston, trong khi đó phù rể của Pitt chính là Bradley Cooper. "Brad Pitt coi Bradley như anh em trong nhà nên lựa chọn này không có gì bất ngờ. Với Courteney, cô ấy và Jen coi nhau là gia đình".

Rộ tin Brad Pitt và Jennifer Aniston bí mật tổ chức đám cưới: Phù dâu phù rể khủng và còn có luôn kế hoạch con cái? - Ảnh 3.
Rộ tin Brad Pitt và Jennifer Aniston bí mật tổ chức đám cưới: Phù dâu phù rể khủng và còn có luôn kế hoạch con cái? - Ảnh 4.

Phù dâu phù rể của cặp đôi đình đám là 2 minh tinh quyền lực?

Khi nhắc về lý do lựa chọn Mexico là nơi cử hành hôn lễ, nguồn tin giấu tên giải thích: "Aniston yêu bầu không khí, đồ ăn và con người nơi đây. Không có gì để nghi ngờ về việc cô ấy chọn đây là nơi tổ chức lễ cưới. Brad và Jen còn thuê 2 chiếc phi cơ riêng để di chuyển tới nơi tổ chức".

Người này tiếp tục thêm thắt chi tiết về con cái: "Họ muốn cưới nhanh chóng rồi cùng nhận nuôi 1 đứa rẻ. Brad hiểu rằng việc nuôi dạy 1 đứa trẻ thiếu tình thương đáng quý đến chừng nào. Jen luôn mong muốn có 1 đứa con. Cô ấy sẽ hoàn thành ước nguyện được trở thành 1 phần của gia đình hoàn chỉnh".

Rộ tin Brad Pitt và Jennifer Aniston bí mật tổ chức đám cưới: Phù dâu phù rể khủng và còn có luôn kế hoạch con cái? - Ảnh 5.

Tuy nhiên, tất cả những thông tin trên đều là tin đồn thất thiệt. Tờ Gossip Cop 1 lần nữa khẳng định Pitt và Aniston không quay lại với nhau. Người phát ngôn của cả hai ngôi sao đều lên tiếng phủ nhận hoàn toàn. Trang báo uy tín People cũng xác nhận việc Pitt và Aniston chỉ giữ mối quan hệ ở mức bạn bè, không hơn không kém.

Nguồn: GossipCop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Vụ container tông xe con dừng đèn đỏ làm 3 người chết ở Hà Nội: Chuyến xe định mệnh đưa cặp vợ chồng đi lễ rằm

    Vụ tai nạn kinh hoàng tại ngã tư Sài Đồng (Gia Lâm, Hà Nội) khiến chiếc con chở 4 người biến dạng hoàn toàn, 3 người chết. Chỉ duy nhất một phụ nữ
  • Đọc thêm