Khoảnh khắc ngôn tình hot nhất Oscar 2020: Leonardo nhìn Brad Pitt đắm đuối, tay nắm chặt tay như chỉ đôi ta tồn tại

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 23:09 11/02/2020

Màn tương tác ngọt như đường của Leonardo DiCaprio và Brad Pitt tại Oscar 2020 không khỏi khiến chị em dậy sóng.

Đêm trao giải Oscar 2020 vừa qua để lại trong lòng người hâm mộ toàn cầu cùng hơn trăm nghệ sĩ cảm xúc tuyệt vời, và những khoảnh khắc hiếm có trong buổi lễ vẫn được công chúng soi đến từng chi tiết nhỏ nhất. Mới đây, một bức ảnh ghi lại khoảnh khắc như ngôn tình của 2 nam tài tử quyền lực bậc nhất thế giới - đôi bạn thân danh giá Leonardo DiCaprioBrad Pitt ở hàng ghế nghệ sĩ trở thành chủ đề nóng hổi trên mạng xã hội.

Trong ảnh, Leo nắm lấy cổ tay Brad thật chặt, ánh mắt nhìn anh bạn thân đầy đắm đuối và chứa đầy cảm xúc. Chỉ một ánh mắt Leo dành cho Brad đã khiến bao nhiêu người xao xuyến. Đúng là đã được ngắm nhìn soái ca lại còn chứng kiến màn tương tác ngọt như mật, có chị em nào mà không ngất ngây, không xuýt xoa cơ chứ?

Khoảnh khắc ngôn tình hot nhất Oscar 2020: Leonardo nhìn Brad Pitt đắm đuối, tay nắm chặt tay như chỉ đôi ta tồn tại - Ảnh 1.

Khoảnh khắc hot vì quá tình của cặp "bài trùng" Leonardo và Brad Pitt tại Oscar 2020 khiến dân tình dậy sóng

Khoảnh khắc ngôn tình hot nhất Oscar 2020: Leonardo nhìn Brad Pitt đắm đuối, tay nắm chặt tay như chỉ đôi ta tồn tại - Ảnh 2.
Khoảnh khắc ngôn tình hot nhất Oscar 2020: Leonardo nhìn Brad Pitt đắm đuối, tay nắm chặt tay như chỉ đôi ta tồn tại - Ảnh 3.

Khi Brad Pitt chiến thắng, Leo cũng là người đầu tiên ôm chầm lấy anh bạn thân

Khoảnh khắc ngôn tình hot nhất Oscar 2020: Leonardo nhìn Brad Pitt đắm đuối, tay nắm chặt tay như chỉ đôi ta tồn tại - Ảnh 4.

Cả 2 luôn nổi bần bật trong mọi khung hình khi ở bên nhau

Khoảnh khắc ngôn tình hot nhất Oscar 2020: Leonardo nhìn Brad Pitt đắm đuối, tay nắm chặt tay như chỉ đôi ta tồn tại - Ảnh 5.
Khoảnh khắc ngôn tình hot nhất Oscar 2020: Leonardo nhìn Brad Pitt đắm đuối, tay nắm chặt tay như chỉ đôi ta tồn tại - Ảnh 6.
Khoảnh khắc ngôn tình hot nhất Oscar 2020: Leonardo nhìn Brad Pitt đắm đuối, tay nắm chặt tay như chỉ đôi ta tồn tại - Ảnh 7.

Leonardo và Brad Pitt vốn là cặp bạn thân, đồng nghiệp làm việc vô cùng ăn ý, chính vì vậy đông đảo fan toàn cầu cũng "đẩy thuyền" cặp đôi này rất nhiệt tình

Nguồn: Twitter

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • ViruSs lên tiếng hậu chia tay Ngân Sát Thủ: "Mình đáng là người bị chỉ trích nhiều hơn"

    "Kiểu mọi người thường nói khi còn trẻ, không ai có được cả tình yêu và sự nghiệp. Còn mình, xin lỗi là mình đã chọn công việc" - ViruSs chia sẻ.
  • Đọc thêm