Lúc thế giới vỡ òa vì "Ký sinh trùng" đại thắng Oscar, Choi Woo Sik bối rối giữa đám đông với biểu cảm "Tôi là ai, đây là đâu"

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 08:31 11/02/2020

Khoảnh khắc dễ thương của Choi Woo Sik tại Oscar 2020 đang được fan truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Ngày 10/2 vừa qua, chiến thắng liên hoàn của "Ký sinh trùng" tại Oscar 2020 đã viết nên lịch sử cho làng điện ảnh châu Á, điện ảnh Hàn Quốc. Tuy nhiên giữa lúc cả thế giới đang vỡ òa vì chiến thắng lịch sử của ekip xứ Hàn trong hạng mục "Best Picture" (Phim xuất sắc nhất), Choi Woo Sik - anh chàng thủ vai anh em nhà "thiên tài lừa đảo" - gây chú ý với khoảnh khắc lúng túng và cũng cực "cute" giữa sân khấu Oscar. 

Cụ thể khi được xướng tên, cả dàn sao đứng dậy và bắt đầu chúc mừng nhau, giao lưu với các nghệ sĩ nước ngoài khác, nhưng Choi Woo Sik lại đứng lặng người giữa hàng ghế, bối rối, bồn chồn nhìn xung quanh như cậu bé đi lạc với biểu cảm "Tôi là ai, đây là đâu?", "Mẹ ơi, cho con về nhà!!!", "Ước gì có cái chăn để trốn". Khoảnh khắc đầy dễ thương này nhanh chóng gây bão mạng, nhất là khi dàn sao "Ký sinh trùng" đang được cả thế giới chú ý. Nhiều người không khỏi thích thú trước độ dễ thương của nam diễn viên sinh năm 1990.

Giữa lúc người người nhà nhà đi chúc mừng nhau và giao lưu, Choi Woo Sik lạc lõng giữa hàng ghế với biểu cảm "Tôi là ai, đây là đâu?"

Anh chàng không biết đi đâu, không biết phải nhìn ai, bối rối cực độ, hoang mang cực độ

Choi Woo Sik với biểu cảm "Mẹ ơi cho con về nhà đi!" đang khiến dân tình xoắn xuýt

Lúc thế giới vỡ òa vì Ký sinh trùng đại thắng Oscar, Choi Woo Sik bối rối giữa đám đông với biểu cảm Tôi là ai, đây là đâu - Ảnh 4.
Lúc thế giới vỡ òa vì Ký sinh trùng đại thắng Oscar, Choi Woo Sik bối rối giữa đám đông với biểu cảm Tôi là ai, đây là đâu - Ảnh 5.

Choi Woo Sik cùng đoàn làm phim "Ký sinh trùng" làm nên lịch sử tại Oscar 2020, khiến cả thế giới phải trầm trồ

Lúc thế giới vỡ òa vì Ký sinh trùng đại thắng Oscar, Choi Woo Sik bối rối giữa đám đông với biểu cảm Tôi là ai, đây là đâu - Ảnh 6.
Lúc thế giới vỡ òa vì Ký sinh trùng đại thắng Oscar, Choi Woo Sik bối rối giữa đám đông với biểu cảm Tôi là ai, đây là đâu - Ảnh 7.

Anh chàng này sinh năm 1990, là gương mặt vô cùng tiềm năng của làng điện ảnh

Lúc thế giới vỡ òa vì Ký sinh trùng đại thắng Oscar, Choi Woo Sik bối rối giữa đám đông với biểu cảm Tôi là ai, đây là đâu - Ảnh 8.

Choi Woo Sik rất biết chọn tác phẩm, từng làm mưa làm gió trong các bộ phim đình đám như "Train to Busan", "Hoàng tử gác mái (2012)", "Thanh xuân vật vã"

Lúc thế giới vỡ òa vì Ký sinh trùng đại thắng Oscar, Choi Woo Sik bối rối giữa đám đông với biểu cảm Tôi là ai, đây là đâu - Ảnh 9.
Lúc thế giới vỡ òa vì Ký sinh trùng đại thắng Oscar, Choi Woo Sik bối rối giữa đám đông với biểu cảm Tôi là ai, đây là đâu - Ảnh 10.

Anh chàng cùng đoàn làm phim "Ký sinh trùng" oanh tạc khắp nơi

Nguồn: AK

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm