Khoảnh khắc cha đẻ "Ký sinh trùng" tạo dáng cưng muốn xỉu ở Oscar: "Khi bạn có quá nhiều tượng vàng và muốn... đẻ ra thêm"

Nhật Hạ, Theo Trí Thức Trẻ 19:40 10/02/2020

Khoảnh khắc đạo diễn "Ký sinh trùng" Bong Joon Ho tạo dáng cùng tượng vàng Oscar đang được cộng đồng mạng chia sẻ chóng mặt vì quá dễ thương.

Lễ trao giải Oscar lần thứ 92 đã kết thúc nhưng dường như cơn sốt "Ký sinh trùng" vẫn đang tiếp diễn sau thắng lợi lịch sử của ekip tại sự kiện điện ảnh lớn nhất hành tinh với 4 giải thưởng danh giá: Kịch bản gốc, Đạo diễn xuất sắc nhất, Phim quốc tế xuất sắc nhất và Phim xuất sắc nhất. Tác phẩm đã viết nên trang sử mới cho điện ảnh Hàn Quốc nói riêng và châu Á nói chung.

Trong đó, tiêu điểm chú ý của truyền thông thế giới đều đổ dồn về đạo diễn tài ba Bong Joon Ho, người có công lớn nhất làm nên thành công của "Ký sinh trùng". Đáng chú ý, Bong Joon Ho đã có màn tạo dáng "độc" cùng tượng vàng Oscar khiến khán giả cười ngất. Vị đạo diễn đã cầm 2 chiếc tượng vàng và để chúng… hôn nhau. Khán giả khắp nơi đã không thể kìm lòng trước độ dễ thương của người đàn ông 51 tuổi này và thậm chí còn hài hước bình luận: "Chú Bong muốn lấy đề tài tình cảm cho tác phẩm tiếp theo hay gì?", "Khi bạn có quá nhiều tượng vàng trên tay và muốn đẻ ra nhiều hơn..."

Khoảnh khắc cha đẻ Ký sinh trùng tạo dáng cưng muốn xỉu ở Oscar: Khi bạn có quá nhiều tượng vàng và muốn... đẻ ra thêm - Ảnh 1.

Xem này, tôi có 2 tượng vàng Oscar!

Khoảnh khắc cha đẻ Ký sinh trùng tạo dáng cưng muốn xỉu ở Oscar: Khi bạn có quá nhiều tượng vàng và muốn... đẻ ra thêm - Ảnh 2.

Thử cho chúng hôn nhau xem thế nào nhỉ?

Khoảnh khắc cha đẻ Ký sinh trùng tạo dáng cưng muốn xỉu ở Oscar: Khi bạn có quá nhiều tượng vàng và muốn... đẻ ra thêm - Ảnh 3.

... Xem có đẻ ra nhiều tượng vàng con không?

Khoảnh khắc cha đẻ Ký sinh trùng tạo dáng cưng muốn xỉu ở Oscar: Khi bạn có quá nhiều tượng vàng và muốn... đẻ ra thêm - Ảnh 4.

Khán giả thích thú đưa dự đoán rằng liệu vị đạo diễn tài ba đang tung "thính" cho tác phẩm tiếp theo sẽ mang đề tài... tình cảm?

Khoảnh khắc cha đẻ Ký sinh trùng tạo dáng cưng muốn xỉu ở Oscar: Khi bạn có quá nhiều tượng vàng và muốn... đẻ ra thêm - Ảnh 5.
Khoảnh khắc cha đẻ Ký sinh trùng tạo dáng cưng muốn xỉu ở Oscar: Khi bạn có quá nhiều tượng vàng và muốn... đẻ ra thêm - Ảnh 6.
Khoảnh khắc cha đẻ Ký sinh trùng tạo dáng cưng muốn xỉu ở Oscar: Khi bạn có quá nhiều tượng vàng và muốn... đẻ ra thêm - Ảnh 7.

Bình luận hài hước của khán giả sau cú hit 4 giải Oscar của "Ký sinh trùng".

Nguồn: FB

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm