Hoa hậu Hàn và Gong Hyo Jin bỗng bị "khủng bố" vì dự tiệc hậu Oscar, căng đến mức team "Ký sinh trùng" phải lên tiếng

OFF, Theo Trí Thức Trẻ 13:34 11/02/2020

Hoa hậu Hàn Honey Lee và Gong Hyo Jin đã phải lên tiếng cùng ekip "Ký sinh trùng" vì bỗng bị netizen chỉ trích khi tham gia tiệc hậu Oscar 2020.

Ngày 10/2 vừa qua, ekip "Ký sinh trùng" đã làm nên lịch sử khi chiến thắng tận 4 tượng vàng Oscar, tạo nên kỷ lục chưa từng có của làng điện ảnh châu Á. Sau lễ trao giải danh giá, dàn sao "Ký sinh trùng" đã cùng hơn trăm sao quyền lực thế giới tham dự tiệc hậu Oscar để ăn mừng chiến thắng. Đáng nói, "Hoa hậu Hàn đẹp nhất thế giới" Honey Lee và nữ minh tinh Gong Hyo Jin bất ngờ xuất hiện đầy thân thiết để chúc mừng dàn sao đại thắng.

2 nữ diễn viên đình đám khoe loạt ảnh vui vẻ lên Instagram kèm dòng trạng thái: "Rất vui khi được chúc mừng các bạn ở đây, ngay tại LA!! Thật sự quá tự hào về các bạn! Cùng nhau ăn mừng và hưởng thụ khoảnh khắc này nào! (Nhìn ảnh mọi người lại tưởng rằng tôi là người thắng giải mất thôi. Nhưng đó là cảm xúc của tôi, tôi sẽ không thể ngủ được mất!". Tuy nhiên chính thái độ vui mừng, hân hoan này đã vô tình khiến Honey Lee và Gong Hyo Jin bị dân mạng "khủng bố", đến mức đội ngũ "Ký sinh trùng" phải lên tiếng giải thích.

Hoa hậu Hàn và Gong Hyo Jin bỗng bị khủng bố vì dự tiệc hậu Oscar, căng đến mức team Ký sinh trùng phải lên tiếng - Ảnh 1.

Dưới phần bình luận ảnh của Honey và Hyo Jin, rất nhiều netizen để lại bình luận khó chịu: "Chị nên trân trọng bức hình này bằng cách giữ cho riêng mình chứ không phải đăng lên như thế này", "Chị nên biết lúc nào là lúc cần phải rời khỏi bữa tiệc chứ. Người ta lại tưởng chị thắng giải mất!", "Tại sao cô ấy cứ làm quá lên thế nhỉ? Đúng là hám fame", "Cô ấy không đăng ảnh này để ủng hộ dàn sao mà cho chính mình thôi"...

Hoa hậu Hàn và Gong Hyo Jin bỗng bị khủng bố vì dự tiệc hậu Oscar, căng đến mức team Ký sinh trùng phải lên tiếng - Ảnh 2.

Honey Lee chia sẻ ảnh chúc mừng dàn sao "Ký sinh trùng" nhưng lại bị chỉ trích vì dự tiệc và còn cầm tượng vàng

Hoa hậu Hàn và Gong Hyo Jin bỗng bị khủng bố vì dự tiệc hậu Oscar, căng đến mức team Ký sinh trùng phải lên tiếng - Ảnh 3.
Hoa hậu Hàn và Gong Hyo Jin bỗng bị khủng bố vì dự tiệc hậu Oscar, căng đến mức team Ký sinh trùng phải lên tiếng - Ảnh 4.
Hoa hậu Hàn và Gong Hyo Jin bỗng bị khủng bố vì dự tiệc hậu Oscar, căng đến mức team Ký sinh trùng phải lên tiếng - Ảnh 5.
Hoa hậu Hàn và Gong Hyo Jin bỗng bị khủng bố vì dự tiệc hậu Oscar, căng đến mức team Ký sinh trùng phải lên tiếng - Ảnh 6.

Nữ diễn viên Gong Hyo Jin cũng chia sẻ loạt ảnh và bị chỉ trích

Ngay khi bị netizen "khủng bố", Honey Lee đã phải xoá hết ảnh và gửi lời xin lỗi tới công chúng vì đã khiến nhiều người cảm thấy khó chịu: "Tôi chỉ muốn chúc mừng các tiền bối và đồng nghiệp của mình thôi, nhưng tôi vẫn muốn xin lỗi nếu đã khiến các bạn cảm thấy không thoải mái hay giận dữ vì hành động này. Tôi nghĩ rằng mình đã quá sốt sắng khi chia sẻ cảm xúc cá nhân để chúc mừng họ. Một lần nữa, tôi xin được cúi đầu xin lỗi chân thành và xin được tự hào nói lời chúc mừng tới những người đồng nghiệp đã làm nên lịch sử cho nền điền ảnh xứ Hàn. Chúc các bạn có một ngày tốt lành".

Hoa hậu Hàn và Gong Hyo Jin bỗng bị khủng bố vì dự tiệc hậu Oscar, căng đến mức team Ký sinh trùng phải lên tiếng - Ảnh 7.

Honey Lee phải lên tiếng xin lỗi vì netizen chỉ trích quá dữ dội

Ngay sau khi vấn đề này làm nảy sinh tranh cãi trên mạng xã hội, dàn sao "Ký sinh trùng" đã quyết định lên tiếng và làm rõ lý do tại sao Honey Lee cùng Gong Hyo Jin lại tham gia bữa tiệc:

"Dàn diễn viên 'Ký sinh trùng' cùng Honey Lee, Gong Hyo Jin là bạn bè thân thiết, và họ đều ở Mỹ tại thời điểm đó, chính vì vậy chúng tôi đã mời 2 nữ diễn viên đến dự bữa tiệc.

Tất cả mọi người đều cầm cúp và chụp ảnh. Ai ai cũng đều hạnh phúc, và việc Honey Lee cầm chiếc cúp đó chụp ảnh là điều bình thường, hành động tự nhiên mà thôi.

Chúng tôi không thể hiểu nổi tại sao mọi người lại muốn biết lý do họ có mặt ở đó. Honey Lee và Gong Hyo Jin đã tham gia bộ phim 'Pasta' cùng Lee Sun Kyun. Gong Hyo Jin và Lee Jung Eun gần đây cùng quay phim 'When The Camila Blooms' với nhau. Họ rất vui khi được gặp gỡ ở một đất nước xa lạ.

Họ đã chúc mừng đoàn làm phim và dàn sao chào đón họ nhiệt tình".

Hoa hậu Hàn và Gong Hyo Jin bỗng bị khủng bố vì dự tiệc hậu Oscar, căng đến mức team Ký sinh trùng phải lên tiếng - Ảnh 8.

Dàn diễn viên và ekip "Ký sinh trùng" hoàn toàn cảm thấy bình thường, vui vẻ chào đón Honey Lee, Gong Hyo Jin, và khó hiểu khi netizen buông lời chỉ trích 2 nữ diễn viên

Nguồn: KB

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Lý Hải - Minh Hà lên tiếng về Lật Mặt: 48H bị thế lực chơi bẩn

    Lý Hải - Minh Hà thú nhận không biết chuyện gì đã xảy ra cho đến khi được fan gửi thông tin cho xem.
  • Đọc thêm