Nghe tin Brad Pitt và Jennifer Anniston tái hợp, Angelina Jolie "3 máu 6 cơn" đóng vai ác để hủy hoại hạnh phúc chồng cũ?

Black Macchiato, Theo Trí Thức Trẻ 17:30 03/02/2020

Tờ báo Life & Style gần đây đã đưa tin về việc nữ diễn viên Angelina Jolie đang ngấm ngầm chen ngang và phá hoại mối quan hệ của Brad Pitt và minh tinh "Friends".

Mới đây, trang tin "Life & Style" của Mỹ lại tiếp tục đưa tin về drama không hồi kết giữa bộ ba Angelina Jolie, Brad Pitt và Jennifer Anniston. Cụ thể, một nguồn tin giấu tên đã tiết lộ cũng tờ báo này rằng ngôi sao "Maleficent" quá mệt mỏi khi bị thêu dệt, trở thành vai ác trong cuộc đời của chồng cũ Brad Pitt. Chính vì thế, cô quyết tâm phản đòn, chân chính trở thành kẻ phản diện nguy hiểm nhất trong câu chuyện cổ tích tình yêu của Brad Pitt và Jennifer Anniston.

Bước đầu tiên trong kế hoạch phá hoại của Jolie là theo dõi sát sao tài khoản ngân hàng của Pitt trong quá trình hoàn thiện giấy tờ ly hôn của cả 2. "Cô ấy hoàn toàn có thể đòi bồi thường hàng triệu USD chỉ để trả đũa chồng cũ. Jolie vẫn giữ thế thượng phong trong cuộc chiến ly dị. Cho nên, Brad hoàn toàn bất lợi nếu chọc giận cô ấy lúc này. Hoặc là Angie có được thứ cô ấy muốn, hoặc là khiến cuộc đời của Brad trở nên khổ sở", nguồn tin cho hay.

Nghe tin Brad Pitt và Jennifer Anniston tái hợp, Angelina Jolie 3 máu 6 cơn đóng vai ác để hủy hoại hạnh phúc chồng cũ? - Ảnh 1.

Drama giữa bộ 3 sao hạng A của Hollywood vẫn khiến cư dân mạng quan tâm.

Bước thứ 2, theo thông tin của Life & Style, người đẹp "Maleficent" nắm trong tay bí mật động trời có thể ngay lập tức huỷ hoại mối quan hệ của Brad và Jennifer. "Brad e sợ Angie vì cô tường tận mọi vấn đề xảy ra giữa anh và vợ cũ trong quá khứ. Tất cả mọi người đều khuyên Brad đừng làm điều gì mếch lòng Angie thêm nữa. Ngay cả Jennifer cũng không  phải là ngoại lệ".

Tuy nhiên, tờ Gossip Cop cuối cùng đã lên tiếng xác minh và phủ nhận thông tin thất thiệt trên. Trên thực tế, Brad và ngôi sao "Friends" chưa bao giờ có ý định nối lại tình xưa. Nên Angelina Jolie chẳng có lý do gì để chen ngang hai người. Không dừng lại ở đó, Gossip Cop còn liên lạc với người đại diện của Angelina Jolie để phỏng vấn xác nhận. Phía ngôi sao nữ ngay lập tức bác bỏ tin đồn và khẳng định Angie không còn quan tâm đến chuyện cá nhân của chồng cũ.

Nghe tin Brad Pitt và Jennifer Anniston tái hợp, Angelina Jolie 3 máu 6 cơn đóng vai ác để hủy hoại hạnh phúc chồng cũ? - Ảnh 2.

Tờ Gossip Cop cuối cùng đã lên tiếng xác minh và phủ nhận thông tin thất thiệt trên. Trên thực tế, Brad và ngôi sao "Friends" chưa bao giờ có ý định nối lại tình xưa

Nguồn: GossipCop

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Hoa Vinh: Lúc ấy mình đang ở Sài Gòn, thấy bảo "anh Tuấn Hưng cắt gân mày, mày chết"

    Dù áp lực đến mức 'không khóc ra được' vì những rắc rối đến từ sự nổi tiếng nhưng Hoa Vinh vẫn thừa nhận mình được rất nhiều từ showbiz.
  • Đọc thêm