Xôn xao tin mẹ Brad Pitt ghét Angelina Jolie, muốn con trai nhanh tái hôn với Jennifer Aniston sau màn hội ngộ lịch sử

Thuỷ Chip, Theo Trí Thức Trẻ 19:36 02/02/2020

Theo một vài nguồn tin, mẹ Brad Pitt đang rất mong muốn con trai tái hôn cùng Jennifer. Thông tin này đang khiến dư luận không khỏi xôn xao.

Mới đây, theo một vài thông tin từ tờ National Enquirer tiết lộ Brad Pitt và Jennifer Anniston đang chuẩn bị tái hôn. Cùng với đó, cặp đôi đang tận hưởng chuyến đi dành cho 2 người sau cuộc hội ngộ đầy bất ngờ tại lễ trao giải Screen Actor Guild Awards vào ngày 19/1 vừa qua. "Mối quan hệ của họ đang ngập tràn tình yêu và cả hai cho rằng việc tái hợp vào thời điểm bây giờ là cực kì có ý nghĩa"- tờ báo cho hay.

Không chỉ thế, bài viết cũng cung cấp thông tin bạn bè của Brad Pitt lẫn Jennifer Aniston đều vô cùng vui mừng cho sự tái hợp của cặp đôi. Trong đó phải kể đến nữ diễn viên Courteney Cox, người đã góp phần không nhỏ trong việc giúp Brad và Jennifer liên lạc lại với nhau. Tuy nhiên, có lẽ người nóng lòng mong chờ sự tái hợp này nhất lại chính là mẹ Brad Pitt, bà Jane. Nguồn tin này cho hay, bà rất yêu quý Jennifer và không có nhiều thiện cảm với Angelina Jolie nên cực kì ủng hộ, còn mong ngóng cặp đôi sẽ tái hôn sau ngần ấy năm chia cách.

Xôn xao tin mẹ Brad Pitt ghét Angelina Jolie, muốn con trai nhanh tái hôn với Jennifer Aniston sau màn hội ngộ lịch sử - Ảnh 1.

Khoảnh khắc cặp đôi vui vẻ khi gặp lại nhau sau 15 năm đường ai nấy đi là khởi đầu cho tin đồn cả hai sẽ tái hợp

Tuy nhiên, tất cả những thông tin này đều là vô căn cứ, vì trước đó chính đại diện của Brad Pitt và Jennifer Aniston khẳng định rằng không có chuyện tái hợp xảy ra. Bên cạnh đó, mẹ của Brad Pitt cũng chưa bao giờ nói rằng muốn cả hai tái hôn. Những thông tin trên hoàn toàn là sai sự thật và truyền thông Hollywood đang lôi kéo người thân của các diễn viên vào những tin đồn không đáng có.

Vào năm 2018, một vài tờ báo như RadarOnline hay Star cũng đã đưa ra những thông tin sai sự thật về việc Brad Pitt và Jennifer Anniston quay lại với nhau hay việc lục đục nội bộ trong gia đình giữa mẹ Brad và Angelina Jolie.

Xôn xao tin mẹ Brad Pitt ghét Angelina Jolie, muốn con trai nhanh tái hôn với Jennifer Aniston sau màn hội ngộ lịch sử - Ảnh 2.

Theo National Enquirer thì mẹ Brad Pitt cực kì yêu quý Jennifer Aniston vì vậy, bà luôn mong cả hai sẽ tái hợp. Tuy nhiên, tất cả những thông tin này đều là vô căn cứ.

Nguồn: Gossipcop
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày