Chứng kiến Brad Pitt và Jennifer Aniston công khai "tái hợp" thân mật, phản ứng của Angelina Jolie như thế nào?

Chiz, Theo Helino 18:49 23/01/2020

Thứ khán giả tò mò nhất lúc này chắc chắn là phản ứng của Angelina Jolie khi nhìn thấy cảnh chồng cũ tay bắt mặt mừng với Jennifer Aniston tại lễ trao giải đầu năm nay.

Tại lễ trao giải SAG diễn ra đầu năm 2020, khán giả đã có dịp chứng kiến một cảnh tưởng vô cùng đặc biệt: sau 15 năm kể từ ngày ly hôn, Brad Pitt và nữ diễn viên Jennifer Aniston đã công khai trò chuyện và nắm tay nhau một cách tình cảm. Thật khó để tin rằng sau khi chia tay họ có thể làm bạn bè thân thiết nhưng chính nam diễn viên cũng đã xác nhận mối quan hệ của họ từ trước đó. Bên cạnh màn tình cảm ngọt ngào của hai người, phản ứng của Angelina Jolie - người vợ cũ gần nhất của anh - cũng là điều mà dư luận đặc biệt chú ý.

Mới đây, một nguồn tin thân cận với Angelina Jolie đã tiết lộ với tờ Hollywood Life: "Angelina không hề quan tâm đến cuộc tái hợp của BradJen ở SAG năm nay. Cô ấy đã biết họ là bạn bè từ trước và không để nó ảnh hưởng tới mình. Chuyện này đã kéo dài đủ lâu rồi. Angelina sẽ bước tiếp, cô ấy sẽ không đắm chìm vào nó". Brad và Jennifer bắt đầu gặp gỡ trở lại vào bữa tiệc Giáng sinh năm ngoái, và đến đầu năm nay họ lần đầu tiên chụp ảnh cùng nhau tại một sự kiện công khai. Nhiều khán giả cho rằng đây là những dấu hiệu cho thấy BradJen sắp tái hợp.

Chứng kiến Brad Pitt và Jennifer Aniston công khai tái hợp thân mật, phản ứng của Angelina Jolie như thế nào? - Ảnh 1.

Theo nguồn tin ẩn danh, Angelina không hề bận tâm đến chồng cũ và Jennifer.

Khi phát biểu nhận giải Nam phụ Điện ảnh, Brad chia sẻ anh rất vinh dự khi nhận được giải thưởng này và anh sẽ thêm thành tựu vào profile của anh trên Tinder (ứng dụng hẹn hò trực tuyến). Tiết lộ suy nghĩ của nữ diễn viên "Maleficent" về việc này, nguồn tin giấu tên nói rằng cô ấy đã quen với việc bị bàn tán trên MXH và cô không để ý những "drama" này. 

Chứng kiến Brad Pitt và Jennifer Aniston công khai tái hợp thân mật, phản ứng của Angelina Jolie như thế nào? - Ảnh 2.
Chứng kiến Brad Pitt và Jennifer Aniston công khai tái hợp thân mật, phản ứng của Angelina Jolie như thế nào? - Ảnh 3.

Khoảnh khắc tình tứ của BradJen vài ngày trước.

Nguồn: Hollywood Life

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày