Ghen tức vì Brad Pitt và Jennifer tái hợp, Angelina Jolie bị đồn chi tận 32 tỷ đồng để “dao kéo”, nhưng sự thật là gì?

Thủy Chip, Theo Helino 09:37 21/01/2020

Theo một vài nguồn tin, Angelina Jolie sẽ chi một số tiền lớn để tiến hành một cuộc đại phẫu. Quyết định này được đưa ra sau khi tin đồn tái hợp của Brad Pitt và Jennifer Aniston được lan truyền.

Theo tờ NW, Angelina Jolie sẽ chi 1,4 triệu USD (tương đương 32 tỷ đồng) cho cuộc trùng tu nhan sắc bao gồm các bước tiêm boxtox, làm trắng da, căng da mặt, làm mũi. Và trên hết, quyết định này được cho là đưa ra sau khi Brad Pitt và Jennifer Aniston tái hợp tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng và gần đây nhất là Screen Actors Guild Award vào ngày 20/1.

Ghen tức khi Brad Pitt và Jennifer Aniston tái hợp, Angelina Jolie chi tận 32 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 1.

Brad Pitt và Jennifer Aniston tay bắt mặt mừng tại cánh gà lễ trao giải Screen Actors Guild Award

Ghen tức khi Brad Pitt và Jennifer Aniston tái hợp, Angelina Jolie chi tận 32 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 2.

Cách đâu không lâu tại lễ trao giải Quả cầu vàng, khoảnh khắc Jennifer đắm đuối nhìn Brad Pitt phát biểu được lan truyền rộng rãi. Đây cũng là khởi nguồn cho tin đồn tái hợp sau 15 năm "đường ai nấy đi" của cặp đôi.

Tờ báo này cũng cho hay, Jolie luôn cảm thấy ghen tức vì Jennifer lúc nào cũng xinh đẹp và tràn đầy sức sống mặc dù đã ở ngưỡng U50. Angelina Jolie đã từng tìm đủ mọi cách để trở nên trẻ trung xinh đẹp hơn tình địch nhưng đều không thành công. Điều đó đã khiến mỹ nhân "tiên hắc ám" đi tới quyết định thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ nhằm vượt qua nhan sắc của vợ cũ Brad Pitt.

Nguồn tin này cũng cho biết Angelina Jolie trở nên kém sắc và ốm yếu, người đẹp đã không còn có được vẻ đẹp quyến rũ lộng lẫy như xưa. Đặc biệt, cuộc hội ngộ của cặp đôi Brad - Jennifer tại lễ trao giải Quả Cầu Vàng khiến cho người đẹp càng thêm tức giận vì cô thậm chí còn không được mời đến do không có bất cứ đề cử nào. Chính những điều này khiến cho Angelina càng thêm quyết tâm chi một số tiền khủng để đại tu nhan sắc với mong muốn vượt qua được Jennifer Aniston.

Ghen tức khi Brad Pitt và Jennifer Aniston tái hợp, Angelina Jolie chi tận 32 tỷ đồng để phẫu thuật thẩm mỹ? - Ảnh 3.

Cuộc tình tay ba giữa Brad Pitt- Angelina Jolie- Jennifer Aniston luôn là cuộc tình tốn giấy mực nhất của giới báo chí trong bao nhiêu năm qua

Tuy nhiên, tờ báo Gossip Cop cho rằng tin tức này hoàn toàn vô lý, tờ NW đang lợi dụng tin đồn tái hợp của Brad Pitt và Jennifer Aniston nhằm tấn công vào Angelina Jolie vì trước đó không lâu, Brad Pitt cũng là chính là người phủ nhận chuyện tái hợp với Jennifer Aniston và ngay sau khi kết thúc lễ trao giải Screen Actors Guild Award, anh cũng đã có những chia sẻ về mối quan hệ không mấy hòa thuận với Angelina Jolie trong suốt quãng thời gian làm vợ chồng.

Tuy nhiên, nam diễn viên cho biết hai người vẫn là bạn và thậm chí họ còn cùng nhau tham gia vào lĩnh vực sản xuất rượu và sẽ cho ra mắt thương hiệu riêng vào tháng 3 tới.

Nguồn: Gossip Cop, Dailymail

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Thiên tài trong các thiên tài” khiến Harvard phá vỡ thông lệ 300 năm: Học tiểu học trong 3 ngày, nhưng vẫn bị ghét bỏ chỉ trích

    Chàng trai đầu tiên khiến Harvard phá lệ lại không trở thành "niềm tự hào quốc dân" như tưởng tượng.
  • Đọc thêm