Nóng nhất lễ trao giải đầu năm: Brad Pitt và Jennifer Aniston công khai gặp mặt sau 15 năm ly hôn, ánh mắt gây chú ý

Chiz, Theo Helino 12:28 20/01/2020

Lần đầu đối mặt tại một sự kiện công khai sau 15 năm ly hôn, Brad Pitt và Jennifer Aniston đều tỏ ra vui vẻ và thoải mái với đối phương.

Mới đây, tại lễ trao giải Screen Actors Guild Awards 2020, khoảnh khắc Brad Pitt và vợ cũ Jennifer Aniston gặp mặt lần đầu tiên trong sự kiện công khai sau 15 năm ly hôn đã khiến người hâm mộ toàn cầu dậy sóng. 2 diễn viên trở thành tâm điểm chú ý khi thoải mái trò chuyện, tay bắt mặt mừng. Không khí thoải mái và tự nhiên giữa nam tài tử và vợ cũ khiến cho khán giả không khỏi bất ngờ, hóa ra sau khi chia tay họ vẫn có thể trở thành những người bạn thân thiết như vậy.

Brad và Jennifer đã gặp nhau trong hội trường, thậm chí Jennifer còn nắm tay Brad chúc mừng giải thưởng của anh. Đúng như nam diễn viên đã nói trước đó, anh và vợ cũ thật sự đã trở thành hai người bạn sẵn sàng ủng hộ và giúp đỡ nhau. Khi anh phát biểu nhận giải, Jennifer ngồi phía dưới luôn mỉm cười và khi cô nhận giải, Brad cũng đứng trong hậu trường theo dõi qua màn hình TV với ánh mắt trìu mến.

Nóng nhất lễ trao giải đầu năm: Brad Pitt và Jennifer Aniston công khai gặp mặt sau 15 năm ly hôn, ánh mắt gây chú ý - Ảnh 1.

Brad và Jennifer tự nhiên nắm tay nhau trong hậu trường lễ trao giải.

Nóng nhất lễ trao giải đầu năm: Brad Pitt và Jennifer Aniston công khai gặp mặt sau 15 năm ly hôn, ánh mắt gây chú ý - Ảnh 2.

Sau 15 năm, cả hai đã gặp lại nhau trong sự vui vẻ và thoải mái.

Nóng nhất lễ trao giải đầu năm: Brad Pitt và Jennifer Aniston công khai gặp mặt sau 15 năm ly hôn, ánh mắt gây chú ý - Ảnh 3.

Brad Pitt chăm chú theo dõi Jennifer phát biểu qua TV trong hậu trường. Tại SAG năm nay, Brad nhận giải Nam phụ Điện ảnh với vai diễn trong phim "Once Upon A Time In Hollywood" còn Jennifer nhận giải Nữ chính Truyền hình với bộ phim "The Morning Show".

Nguồn: PageSix

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Ngấm đòn” Covid-19, gom trả tiền điện còn khó khăn, một khách sạn tại Hà Nội buộc phải cho nhân viên nghỉ việc 4 tháng: Trợ cấp 1,5 triệu đồng/người/tháng, lương sếp cũng như nhân viên

    Với nhiều ngành nghề khác, không bán được thì cất trong kho, đợi hết dịch bệnh thì bán tiếp. Nhưng với khách sạn, phòng không bán được, công ty vẫn phải trả nhiều chi phí.
  • Đọc thêm