30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và "Thor" chưa bất ngờ bằng No.1

OFF, Theo Helino 12:01 12/01/2020

TC Candler mới đây đã công bố top 30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ, gây chú ý lớn với các thứ hạng của BTS, Brad Pitt, David Beckham, Leonardo, "Aquaman", Chris Hemsworth...

1 thập kỷ trôi qua, TC Candler đã tìm ra được 30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới sau 10 năm chọn lựa các sao nam đình đám lọt top cao trong BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới thường niên. Trong bảng xếp hạng đặc biệt kỷ niệm thập kỷ qua đi, đặc biệt dàn nam thần xứ Hàn chiếm số lượng đông đảo.

Đặc biệt, có đến 2 thành viên nhóm nhạc nam toàn cầu BTS lọt top ở vị trí rất cao, vượt qua cả những tượng đài nhan sắc thế giới như Brad Pitt, David Beckham. Đáng tiếc, hạng 1 lại gây tranh cãi khi thuộc về một gương mặt vốn không mấy nổi tiếng về ngoại hình: Idris Elba - nhà sản xuất, DJ, rapper, ca sĩ, diễn viên từng góp mặt trong loạt siêu phẩm như "Fast & Furious", "Thor", "Pacific Rim" với các vai phản diện.

Top 10

Hạng 1 thuộc về Idris Elba - nhà sản xuất, DJ, rapper, ca sĩ, diễn viên từng góp mặt trong loạt siêu phẩm như "Fast & Furious", "Thor", "Pacific Rim". Anh sở hữu gương mặt rất đàn ông, body săn chắc và nét nam tính, sexy đặc biệt

30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 2.

V (BTS) - Taehyung là một trong những idol Kpop hiếm hoi giành hạng 1 và xếp ở thứ hạng cao liên tục trong top 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới nhiều năm qua. Anh chàng này sở hữu nét đẹp hiếm có trời cho như đôi mắt to mê hồn, sống mũi cao dài thẳng tắp, đôi môi mỏng nhưng miệng rộng sang và khuôn cằm thanh thoát... Đặc biệt thần thái của V giúp anh chàng trở thành bậc thầy biểu diễn trên sân khấu. V xếp thứ 2 trong BXH này!

30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 4.

Vị trí thứ 3 thuộc về tài tử Jason Momoa - "Aquaman" với gương mặt đẹp lạ, đôi mắt sâu và có màu đẹp đến mức khiến hàng triệu chị em bị hớp hồn theo. Mới nổi lên một vài năm trở lại đây nhưng Jason đã leo vọt lên top visual của làng giải trí thế giới

30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 5.

Hạng 4 thuộc về tài tử Michael Fassbender, gương mặt quen thuộc trong siêu phẩm "X-men", khiến cả triệu khán giả phải á ố vì đôi mắt xanh sâu thẳm cùng ngoại hình sexy, đàn ông đến nghẹt thở

30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 6.

Jungkook chốt sổ top 5 của BXH danh giá này. Phải nói rằng Jungkook có được tất cả: tài năng xuất chúng trong mọi lĩnh vực từ âm nhạc, thể thao..., tính cách triệu người yêu mến và đặc biệt là ngoại hình "ngàn năm có một". Anh chàng sở hữu gương mặt đẹp như tượng thần tạc với đường nét vô thực, mái tóc của Jungkook cũng có tầm ảnh hưởng đến mức gây bão toàn cầu và được tôn làm kỳ quan thứ 8 của thế giới. Năm 2019, Jungkook đã xuất sắc vươn lên vị trí thứ nhất trong BXH 100 gương mặt đẹp trai nhất thế giới

Các vị trí sau thuộc về toàn những tài tử đình đám, trong đó Brad Pitt gây chú ý vì chỉ đứng ở thứ hạng khá khiêm tốn - số 9

30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 9.

Felix Kjellberg - Youtuber có tầm ảnh hưởng nhất thế giới với tên gọi quen thuộc PewDiePie bất ngờ giành vị trí thứ 10 trong BXH. Ở các BXH thường niên, PewDiePie cũng luôn đứng ở vị trí cao chót vót

Các vị trí đáng chú ý

30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 10.
30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 11.

Siwon và Taeyang là 2 nam idol Kpop cuối cùng lọt top

30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 12.

Nam diễn viên quá cố Cao Dĩ Tường cũng lọt top ở vị trí số 27

30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 13.
30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 14.
30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 15.
30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 16.
30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 17.
30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 18.
30 gương mặt đẹp trai nhất thế giới của thập kỷ: BTS chiếm lĩnh top 5, vị trí Brad Pitt và Thor chưa bất ngờ bằng No.1 - Ảnh 19.

Toàn những gương mặt đẹp cực phẩm của làng giải trí thế giới nhưng đều bị đẩy lùi xuống thứ hạng khá khiêm tốn

Nguồn: TC Candler

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Chiếc váy ngâm mình dưới Biển Chết, 2 năm bỗng biến đổi lạ thường lấp lánh như pha lê

    Đây là ý tưởng của nữ nghệ sĩ Sigalit Landau cho ra đời một tác phẩm nghệ thuật chỉ bằng cách ngâm chiếc váy dưới Biển Chết trong 3 tháng.
  • Đọc thêm