Khẳng định chỉ là bạn, Brad Pitt và Jennifer Aniston lại động thái "ám muội" trước màn tái ngộ huyền thoại

OFF, Theo Helino 21:31 30/01/2020

Dailymail lại khiến fan của cặp đôi quyền lực một thời Brad Pitt và Jennifer Aniston dậy sóng.

Năm nay, thế giới chứng kiến màn tái hợp lịch sử của cặp đôi đẹp nhất Hollywood một thời Brad PittJennifer Aniston tại lễ trao giải Screen Actors Guild Awards (SAG Awards). Đáng nói, cặp đôi liên tục khẳng định chỉ là bạn bè, không có dấu hiệu quay trở lại như tin đồn. Nhưng mới đây Dailymail đã khiến công chúng rần rần tiết lộ thông tin Brad Pitt và Jennifer Aniston có động thái "đáng nghi" trước màn tái ngộ.

Khẳng định chỉ là bạn, Brad Pitt và Jennifer Aniston lại động thái ám muội trước màn tái ngộ huyền thoại - Ảnh 1.

Theo thông tin từ Dailymail, Brad và Jennifer đã dùng chung stylist cho màn xuất hiện đặc biệt tại SAG Awards. Chị em Nina - Clare Hallworth chính stylist đình đám, dày công thiết kế trang phục cho cặp đôi quyền lực để 2 ngôi sao có thể tự tin trên thảm đỏ. Cả Brad và Jennifer đều từng hợp tác với cặp chị em này trong nhiều sự kiện. Mối liên hệ không biết là có tình cờ không nhưng thật bất ngờ này của Brad Pitt - Jennifer Aniston không khỏi "đốt" lên ngọn lửa bừng bừng trong lòng fan.

Khẳng định chỉ là bạn, Brad Pitt và Jennifer Aniston lại động thái ám muội trước màn tái ngộ huyền thoại - Ảnh 2.
Khẳng định chỉ là bạn, Brad Pitt và Jennifer Aniston lại động thái ám muội trước màn tái ngộ huyền thoại - Ảnh 3.

Tuy nhiên một nguồn tin lại phủ nhận thông tin này và khẳng định với tờ MailOnline: "Đây là thông tin hoàn toàn sai sự thật".

Nguồn: Dailymail

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày