Tết đầu tiên của cặp Song Song hậu ly hôn: Song Hye Kyo thân thiết với trai lạ ở Mỹ, Song Joong Ki sang tận Colombia

OFF, Theo Helino 20:56 30/01/2020

Kỳ nghỉ Tết đầu tiên của Song Joong Ki và Song Hye Kyo sau khi ly hôn cho thấy thái độ đáng mừng của 2 người.

Song Joong KiSong Hye Kyo đã chính thức ly hôn vào năm ngoái, đón cái Tết đầu tiên sau khi "đường ai nấy đi". Lúc này đây, người hâm mộ vô cùng tò mò không biết Song Song đón những ngày đầu năm mới này như thế nào sau khi trở về tình trạng độc thân. Được biết, Song Joong Ki vẫn còn đang miệt mài đóng phim tại Colombia. Vào ngày 24/1 vừa qua, tức đúng đêm 30 âm lịch, nam tài tử lộ ảnh thân thiết với nữ diễn viên người Colombia tại phim trường. 

Trong khi đó, Song Hye Kyo cũng gây xôn xao với hình ảnh đón sinh nhật với một người đàn ông lạ mặt trong kỳ nghỉ lễ ở Mỹ. Nhưng tìm hiểu kỹ có thể thấy rằng, người này chính là quản lý của nữ diễn viên. Đi cùng Song Hye Kyo còn có các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong làng giải trí. Qua những hình ảnh này, có thể thấy rằng Song Joong Ki và Song Hye Kyo đều đã vui vẻ trở lại, không còn buồn bã sau vụ ly hôn 2000 tỷ.

Tết đầu tiên của cặp Song Song hậu ly hôn: Song Hye Kyo thân thiết với trai lạ ở Mỹ, Song Joong Ki sang tận Colombia - Ảnh 1.

Song Joong Ki thân thiết với bạn diễn nữ người Colombia, miệt mài đóng phim ở nước ngoài trong kỳ nghỉ lễ Tết

Tết đầu tiên của cặp Song Song hậu ly hôn: Song Hye Kyo thân thiết với trai lạ ở Mỹ, Song Joong Ki sang tận Colombia - Ảnh 2.

Trong khi đó, Song Hye Kyo cùng đi du lịch với nhóm bạn, đón sinh nhật cùng quản lý ở Mỹ

Tết đầu tiên của cặp Song Song hậu ly hôn: Song Hye Kyo thân thiết với trai lạ ở Mỹ, Song Joong Ki sang tận Colombia - Ảnh 3.

Nữ diễn viên du Xuân ở trời tây cùng các nhiếp ảnh gia nổi tiếng trong giới nghệ sĩ

Tết đầu tiên của cặp Song Song hậu ly hôn: Song Hye Kyo thân thiết với trai lạ ở Mỹ, Song Joong Ki sang tận Colombia - Ảnh 4.

Cô khoe ảnh đón lễ bên cún con. Đây là kỳ nghỉ Tết đầu tiên của Song Hye Kyo sau khi ly dị chồng

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • MC Quyền Linh nói thẳng mặt Lê Hoàng: "Sống như anh nói là không có tình nghĩa. Cha mẹ với con cái có phải người dưng nước lã đâu”

    "Tôi nghĩ anh Lê Hoàng có ý nghĩ hiện đại, nhưng với tôi truyền thống vẫn quan trọng, hòa mà không tan là ở chỗ đó" – MC Quyền Linh nói.
  • Đọc thêm