Được hỏi công khai về con trai cả Maddox tại Oscar 2020, thái độ trả lời khác lạ của Brad Pitt gây chú ý lớn

Black Macchiato, Theo Trí Thức Trẻ 12:33 10/02/2020

Những câu hỏi về cậu con trai cả Maddox vẫn là chủ đề nhạy cảm nhất khi phỏng vấn nam tài tử Brad Pitt.

Hôm nay, lễ trao giải danh giá Oscar 2020 đã chính thức diễn ra và nam diễn viên Brad Pitt thu hút sự chú ý lớn đã tỏ ra lúng túng khi được hỏi về cậu con trai cả Maddox tại khu vực cánh gà sân khấu. Cụ thể trong lời phát biểu khi nhận tượng vàng Oscar, Brad không quên gửi lời tới 6 người con: "Giải thưởng này tôi giành tặng cho con tôi, những người tô điểm cho mọi việc mà tôi làm. Tôi yêu chúng rất nhiều". 

Đáng chú ý sau khi nhận giải thưởng "Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất", Brad Pitt đã trả lời phỏng vấn báo chí và nhận được câu hỏi về nhận xét của Maddox cho bộ phim "Once Upon A Time In Hollywood". Sau khi nhận được câu hỏi từ phóng viên, nam tài tử 56 tuổi đã lặng người đi một lúc, ấp úng và tỏ ra khó xử trước khi quyết định từ chối trả lời: "Ồ, tôi sẽ giữ... tôi chỉ muốn giữ những... tôi sẽ giữ... Ý tôi là... tôi sẽ giữ riêng cho bản thân mình những bình luận đó". Người xem có thể thấy rõ ràng thái độ gượng gạo, không thoải mái của Brad Pitt khi trả lời phỏng vấn.

Được hỏi công khai về con trai cả Maddox tại Oscar 2020, thái độ trả lời khác lạ của Brad Pitt gây chú ý lớn - Ảnh 1.
Được hỏi công khai về con trai cả Maddox tại Oscar 2020, thái độ trả lời khác lạ của Brad Pitt gây chú ý lớn - Ảnh 2.

Trong nhiều lễ trao giải trước đó như Quả cầu vàng, BAFTAs hay Screen Actors Guild Awards, nam diễn viên nổi tiếng không hé răng nửa lời về con cái anh. Chính vì thế, Oscar là lễ trao giải đầu tiên trong năm nay Brad Pitt nhắc tới những người con của mình trong bài phát biểu. Trong hoàn cảnh anh và Angelina Jolie mới hoàn tất thủ tục ly hôn, những đứa con chung của họ vẫn nhận được nhiều sự quan tâm, chú ý của báo đài và cư dân mạng. Tuy nhiên mối quan hệ của Brad và Maddox có lẽ vẫn là chủ đề gây tranh cãi lớn.

Trước đây, Brad Pitt từng bị điều tra hành vi ngược đãi trẻ em sau khi có trận cãi nhau với Maddox - cậu con trai cả 15 tuổi gốc Campuchia - lúc đang trên phi cơ riêng từ Pháp về Mỹ. Vì diễn ra trên máy bay nên vụ việc đã được Sở cảnh sát Los Angeles giao lại cho FBI xử lý. Mối quan hệ tồi tệ của Brad và Maddox cũng được cho là một phần nguyên nhân dẫn đến vụ ly hôn chấn động thế giới của Brad Pitt và Angelina Jolie. Chính vì vậy mối quan hệ của 2 cha con đến giờ vẫn khá gượng gạo.

Được hỏi công khai về con trai cả Maddox tại Oscar 2020, thái độ trả lời khác lạ của Brad Pitt gây chú ý lớn - Ảnh 3.

Nguồn: HollywoodLife

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày