Rò rỉ bản vẽ iPad Air 4 sắp ra mắt của Apple

Ivan Lê, Theo Trí Thức Trẻ 12:20 31/08/2020

Thế hệ thứ 8 của dòng iPad, iPad Air 4 sẽ có viền mỏng hơn cùng nhiều tính năng và thiết kế hiện đại.

Theo hình ảnh rò rỉ từ 91mobiles, Apple đang chuẩn bị cho màn ra mắt iPad thế hệ thứ 8 với màn hình 10,8 inch, được cho là dòng iPad giá rẻ - iPad Air 4.

Rò rỉ bản vẽ iPad Air 4 sắp ra mắt của Apple - Ảnh 1.

Apple sắp cho ra mắt dòng iPad mới

Hình ảnh sơ đồ thiết kế toàn màn hình của chiếc iPad Air 4 trông khá giống iPad Pro, nhưng các viền xung quanh màn hình mỏng hơn. Ngoài ra, bản vẻ cũng chỉ ra thiết bị không có cảm biến vân tay Touch ID, nhưng có cảm biến Face ID.

Rò rỉ bản vẽ iPad Air 4 sắp ra mắt của Apple - Ảnh 2.

Thiết kế tổng thể của iPad Air 4

Ở mặt sau, iPad Air 4 sẽ được trang bị 1 camera với đèn flash LED, bản phác cũng hiển thị nó sẽ có kết nối từ tính hỗ trợ Magic Keyboard ở mặt lưng. Ngoài ra, dải ăng-ten được bố trí ở trên cũng như phía dưới cùng. 

Mặt trước, ta có thể thấy camera selfie đi cùng các cảm biến Face ID và 2 cảm biến khác. Bên trên, Apple bố trí nút nguồn. Bên dưới có 2 loa cùng với 4 mic và cổng sạc USB type-C nằm ở phía dưới.

Viền bên phải của chiếc iPad 10,8 inch sẽ là các nút tăng/giảm âm lượng, khay cắm SIM, trong khi cạnh bên trái là nút Khóa/ Mở khóa.

Dòng iPad Air 4 sẽ có cuộc "đại tu" về thiết kế khi mang dáng dấp của bản Pro. Tuy nhiên, nó sẽ nhỏ hơn thế hệ Pro đầu tiên của iPad (năm 2015) về kích thước tổng và màn hình hiển thị (10,8 so với 12,9 inch).

Rò rỉ bản vẽ iPad Air 4 sắp ra mắt của Apple - Ảnh 3.

Thiết kế chi tiết của iPad Air 4

Tại thời điểm này, có rất ít thông tin về thế hệ thứ 8 của iPad, ngoại trừ việc Apple có kế hoạch giới thiệu các mẫu mới của iPad và Apple Watch qua thông cáo báo chí trong tháng 9, rồi tiếp đến là iPhone 12 mới tại đại sự kiện tháng 10, theo leaker Jon ProsserNgoài ra, có tin đồn rằng iPad Air 4 có thể đi kèm với sạc nhanh 20W.  

Rò rỉ bản vẽ iPad Air 4 sắp ra mắt của Apple - Ảnh 4.

Các mẫu iPad và Apple Watch được Apple đăng ký tại Liên minh Á-Âu (EEU)

Tham khảo: 91Mobiles

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Cậu bé từng bị bạo hành như thời trung cổ: 18 tuổi thành "tỷ phú" vì được cộng đồng ủng hộ, cú trượt dài ở tuổi mới lớn và bài học cho các bậc cha mẹ dạy con

    18 tuổi, Hào Anh đang ở trước ngưỡng cửa cuộc đời - từ một cậu bé bước vào thế giới của những con người trưởng thành, tự chịu trách nhiệm về chính bản thân mình.
  • Đọc thêm