Lộ thiết kế iPad Air 4 mới, dự đoán ra mắt cùng lúc với iPhone 12

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 27/08/2020

iPad Air 4 được dự đoán sẽ ra mắt cùng iPhone 12 và sở hữu Touch ID nằm ở cạnh bên.

Đầu năm nay, leaker nổi tiếng @l0vetodream đã nói rằng Apple đang phát triển một mẫu iPad Air mới có thiết kế toàn màn hình và nút nguồn sử dụng Touch ID. Bên cạnh đó, "thầy đồng" - Ming-Chi Kuo đã dự đoán một chiếc iPad 10,8 inch mới sẽ được Apple ra mắt vào mùa thu năm nay cùng với iPhone 12.

Ngày 27/8, tài khoản Twitter @DuanRui đã chia sẻ những hình ảnh được cho là sách hướng dẫn của iPad Air 4 - chiếc iPad chưa được phát hành. Sách hướng dẫn này được viết bằng tiếng Tây Ban Nha, nó cho thấy hình ảnh của một chiếc iPad Air được thiết kế khác biệt với các mẫu hiện tại, khá giống dòng iPad Pro nhưng có viền mỏng với thiết kế toàn màn hình.

Lộ thiết kế iPad Air 4 mới, dự đoán ra mắt cùng lúc với iPhone 12 - Ảnh 1.

iPad Pro là dòng sử dụng hệ thống camera TrueDepth và Face ID để mở khoá, còn iPad Air (dòng iPad có mức giá rẻ hơn) theo hình ảnh rò rỉ thì nó không có Face ID. Thay vào đó, nó dường như sử dụng Touch ID - không nằm ở bên trong hay bên dưới cạnh viền màn hình mà nằm ở nút nguồn ở cạnh bên.

Trước đây Ming-Chi Kuo chưa từng nói về việc sử dụng Touch ID ở cạnh bên trong một sản phẩm mới của nhà Táo và ông dự đoán rằng chiếc iPhone SE Plus 2021 sẽ có Touch ID ở cạnh bên.

Mặc dù những hình ảnh này có thể được tạo bằng phần mềm Photoshop, nhưng nó gần như trùng khớp với các tin đồn và hình ảnh rò rỉ trước đây của iPad Air 4.

Nếu hình ảnh rò rỉ này là chính xác thì iPad Air 4 sẽ là bản nâng cấp lớn của dòng iPad Air - dòng iPad có thiết kế hơi lỗi thời vào thời điểm này. 

Theo dự đoán, chiếc iPad Air 4 này sẽ có mức giá là 699 USD (hơn 16 triệu đồng).

Theo: 9to5mac

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm