Riot Games công bố phát hành tựa game bắn súng FPS đầu tiên vào mùa hè 2020, Project A có tên chính thức là Valorant

prino, Theo Trí Thức Trẻ 20:33 02/03/2020

Sau nhiều đồn đoán thì cuối cùng Project A hay tên chính thức là Valorant cũng sẽ được phát hành vào hè năm nay.

Mới đây, Riot Games đã chia sẻ về trailer đầu tiên của tựa game FPS đầu tiên do họ phát hành có tên được thông báo trước đó là Project A. Với việc xác nhận tên thật của "Dự Án A" là Valorant sau nhiều đồn đoán, tựa game này sẽ chính thức mở ra một vũ trụ vô cùng mới, sánh ngang cùng Runeterra của LMHT và sẽ được chính thức ra mắt vào mùa hè năm nay.

Trailer giới thiệu tựa game FPS Valorant

Ngoài ra, Riot Games cũng đã chính thức thông báo tựa game này cũng sẽ được phát hành tại Việt Nam vào mùa hè 2020. Đây là một tin vui đối với cộng đồng game thủ FPS Việt Nam khi đã rất lâu rồi mới được thưởng thức một tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất với ping thấp, mượt mà và đặc biệt là nói không với hack/cheat.

Riot Games công bố phát hành tựa game bắn súng FPS đầu tiên vào mùa hè 2020, Project A có tên chính thức là Valorant - Ảnh 2.

Valorant sẽ có mặt tại Việt Nam vào mùa hè 2020 với nhà phát hành mới - VNG

Cộng đồng game bắn súng có thể nói là cộng đồng lâu đời nhất tại Việt Nam với những tựa game "xưa như Trái đất" như CS 1.1 cho đến những cộng đồng như Đột Kích hay CS:GO. Valorant chắc chắn là niềm mong mỏi của nhiều game thủ FPS khi nạn hack/cheat diễn ra tràn lan, ban mấy cũng không hết. Điều này đã được Riot Games đón nhận và cải thiện với Valorant bằng hệ thống anti-cheat mới mang tên Vanguard. Chính bởi điều này, tựa game bắn súng đầu tiên của cha đẻ LMHT lại càng được mong đợi hơn bao giờ hết.

Dưới đây là một vài hình ảnh của tựa game bắn súng Valorant sẽ được phát hành trong mùa hè năm nay.

Riot Games công bố phát hành tựa game bắn súng FPS đầu tiên vào mùa hè 2020, Project A có tên chính thức là Valorant - Ảnh 3.
Riot Games công bố phát hành tựa game bắn súng FPS đầu tiên vào mùa hè 2020, Project A có tên chính thức là Valorant - Ảnh 4.
Riot Games công bố phát hành tựa game bắn súng FPS đầu tiên vào mùa hè 2020, Project A có tên chính thức là Valorant - Ảnh 5.
Riot Games công bố phát hành tựa game bắn súng FPS đầu tiên vào mùa hè 2020, Project A có tên chính thức là Valorant - Ảnh 6.
Riot Games công bố phát hành tựa game bắn súng FPS đầu tiên vào mùa hè 2020, Project A có tên chính thức là Valorant - Ảnh 7.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm