Riot chính thức phát hành nhạc nền cho CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019, giai điệu cực kỳ hùng tráng

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 02:30 21/09/2019

Trước thềm Chung kết thế giới 2019, Riot đã chính thức phát hành nhạc nền cho giải đấu Liên Minh lớn nhất hành tinh này. Giai điệu hùng tráng của bài nhạc sẽ theo chân giải đấu trong suốt hành trình tìm ra nhà vô địch mới.

Ngoài những cái tên sẽ tham gia tranh tài thì bài nhạc chủ đề là thứ luôn được các fan Liên Minh trông chờ, bởi mỗi tác phẩm đều vô cùng xuất sắc. Như mùa giải đầu tiên với sự tham gia của nhóm nhạc Imagine Dragons trong ca khúc Warriors, hay The Glitch Mob - Mako - The Word Alive với Rise tại mùa giải 2018. Ca khúc chủ đề vô cùng quan trọng nhất là đối với giải đấu tầm cỡ thế giới bởi nó như một nét đặc trưng riêng biệt cho mùa giải đó không chỉ ở hiện tại mà cả lịch sử của giải.

Riot chính thức phát hành nhạc nền cho CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019, giai điệu cực kỳ hùng tráng - Ảnh 1.

Năm nay bài hát chủ đề xuất hiện trên phông nền lấy tông màu thạch cao làm chủ đạo, hình tượng các nhà vô địch đứng dưới chiếc cup Summoner khổng lồ, bên cạnh cả hai biểu tượng trong trò chơi như Baron và Elder Dragon, cũng như các biểu tượng của châu Âu như Tháp Eiffel và Khải Hoàn Môn. 

World Championship 2019 | Orchestral Theme - League of Legends

Khi xem video, những fan "cứng" của giải đấu này không khó để nhận ra những vị tướng được tạc tượng đại diện cho một nhà vô địch và khoảnh khắc lịch sử của giải đấu. Chúng ta có thể thấy hình ảnh mũi tên Ashe huyền thoại của Kim 'Pray' trong trận đấu với SK Telecom T1 năm 2016, và Aatrox 1v4 của Kang 'TheShy' Seung-lok trong trận đấu với G2 Esports năm 2018.

Riot chính thức phát hành nhạc nền cho CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019, giai điệu cực kỳ hùng tráng - Ảnh 3.

Ashe của Pray

Riot chính thức phát hành nhạc nền cho CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019, giai điệu cực kỳ hùng tráng - Ảnh 4.

Aatrox của The Shy

Riot chính thức phát hành nhạc nền cho CKTG Liên Minh Huyền Thoại 2019, giai điệu cực kỳ hùng tráng - Ảnh 5.

Những biểu tượng của châu Âu - nơi CKTG 2019 sẽ diễn ra

Theo thông lệ hằng năm, ca khúc chủ đề cho CKTG luôn được Riot tung ra trước ngày 26/09 và dù chưa có thông tin gì được tiết lộ nhưng rất nhiều suy đoán cho rằng nữ nghệ sĩ violin Lindsey Sterling có thể sẽ tham gia trong ca khúc này. Với sự thành công của những ca khúc trước đó, người hâm mộ có thể trông chờ vào một sản phẩm cực chất lượng cho mùa giải năm nay và sớm thôi chúng ta sẽ được thưởng thức nó.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm