Renjun (NCT DREAM) vừa công khai Instagram, nhanh chóng hút về gần 2 triệu follower, lọt luôn top trending thế giới

Hạnh Koy, Theo Trí Thức Trẻ 09:35 25/06/2021

Instagram của Renjun nhanh chóng thu về lượng người theo dõi khủng, tên cũng đứng đầu hot search thế giới.

Renjun tên thật là Hoàng Nhân Tuấn, mang quốc tịch Trung và hiện đang hoạt động năng nổ cùng NCT DREAM. Nam idol sinh năm 2000 là 1 trong những thỏi nam châm hút fan cho nhóm nhờ vẻ ngoài đáng yêu, tươi sáng cùng giọng hát ngọt ngào. Vào năm 2020, anh chàng đã xếp thứ hạng 20/25 BXH sao Hàn hot nhất xứ Trung qua Weibo, chứng minh cho mức độ yêu thích và quan tâm người hâm mộ quê nhà dành cho Renjun.

Renjun (NCT DREAM) vừa công khai Instagram, nhanh chóng hút về gần 2 triệu follower chỉ trong vài tiếng, lọt luôn top trending thế giới - Ảnh 1.

Vào ngày hôm nay (24/6), tiếp nối các thành viên của nhóm, Renjun (NCT DREAM) chính thức mở tài khoản Instagram cá nhân. Rất nhanh chóng chỉ sau hơn 3 giờ đã thu về hơn 1 triệu follower, và nhanh chóng cán mốc 1,7 triệu follower chỉ trong vài tiếng đồng hồ.

Renjun (NCT DREAM) vừa công khai Instagram, nhanh chóng hút về gần 2 triệu follower chỉ trong vài tiếng, lọt luôn top trending thế giới - Ảnh 2.

Tài khoản Instagram của Renjun

Renjun (NCT DREAM) vừa công khai Instagram, nhanh chóng hút về gần 2 triệu follower chỉ trong vài tiếng, lọt luôn top trending thế giới - Ảnh 3.

“Xin chào các bạn, mình là Renjun và đây là Instagram của tôi!! Tôi sẽ tải lên các bức ảnh về cuộc sống hàng ngày của mình ở đây vì vậy tôi rất vui khi thấy tất cả các bạn ghé thăm trang!!”

Bài post đầu tiên trên trang cá nhân của Rejun cũng thu về hơn 1,6 triệu tim ngang ngửa với số người theo dõi. Các fan của của Rejun cho rằng tên Instagram được lấy từ màu sắc yêu thích và họ (Hoàng) của nam idol.

Không chỉ hút về follower khủng chỉ trong vài tiếng mà từ khoá #RENJUN hiện đang đứng top 1 xu hướng toàn cầu trên Twitter.

Renjun (NCT DREAM) vừa công khai Instagram, nhanh chóng hút về gần 2 triệu follower chỉ trong vài tiếng, lọt luôn top trending thế giới - Ảnh 4.
Nguồn ảnh: Internet

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm