Refund Gaming của Độ Mixi khiến dân mạng cười há mồm với muôn kiểu đặt tên cực dị, chất chơi, "lầy lội" đến thế là cùng!

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 21:00 11/03/2021

Hàng loạt danh thủ bóng đá nức tiếng thế giới đã được Độ Mixi và những người anh em của mình "cosplay" với những cái tên chất ngất.

Với cộng đồng mạng Việt Nam thì cái tên Độ Mixi hẳn đã quá viral và nam streamer này còn là người đứng đầu của dàn streamer Refund Gaming vô cùng hùng hậu: Rambo, Nhism, QNT... Ngoài những chương trình chơi game cùng nhau trên sóng livestream thì Refund Gaming cũng vô cùng khăng khít với những buổi offline, đá bóng cùng nhau. Thêm vào đó là giải đấu "Ao làng FIFA" cũng được rất nhiều người đón đợi, chừng đó là đủ thấy Độ Mixi và những người anh em cũng mê mẩn với túc cầu đến thế nào.

Refund Gaming của Độ Mixi khiến dân mạng cười há mồm với muôn kiểu đặt tên cực dị, chất chơi, lầy lội đến thế là cùng! - Ảnh 1.

Đồng phục đá bóng mới của Refund Gaming

Đây cũng là lý do của rất nhiều buổi trốn stream "Hí anh em" đã vô cùng quen thuộc với những ai có mặt trong bộ tộc hàng triệu thành viên này. Mới đây, sau khi có được đồng phục bóng đá mới với cái tên cực kỳ "chất chơi người dơi", Độ Mixi đã khoe luôn trên Instagram cá nhân của mình.

Refund Gaming của Độ Mixi khiến dân mạng cười há mồm với muôn kiểu đặt tên cực dị, chất chơi, lầy lội đến thế là cùng! - Ảnh 2.

Độ Mixi khoe quả tên "RonalĐộ" lấy cảm hứng từ cái tên Ronaldo khiến người hâm mộ rất thích thú

Nhưng không chỉ Độ Mixi mới có cái tên độc đáo như vậy mà các anh chàng streamer của Refund cũng chẳng chịu kém cạnh. Hàng loạt cái tên như "RonaldiBô" (phỏng theo Ronaldinho), "Dévid Beckham (phỏng theo ngôi sao người Anh David Beckham) hay "Quangresma" (phỏng theo ngôi sao người Bồ Đào Nha Ricardo Quaresma)... khiến dân tình càng thêm thích thú trước những cái tên cực bựa này.

Refund Gaming của Độ Mixi khiến dân mạng cười há mồm với muôn kiểu đặt tên cực dị, chất chơi, lầy lội đến thế là cùng! - Ảnh 3.

Dàn streamer Refund Gaming trước những cái tên siêu bựa

Refund Gaming của Độ Mixi khiến dân mạng cười há mồm với muôn kiểu đặt tên cực dị, chất chơi, lầy lội đến thế là cùng! - Ảnh 4.

Rambo khoe ngay cái tên cực bựa của mình cùng góc livestream xịn xò

Refund Gaming của Độ Mixi khiến dân mạng cười há mồm với muôn kiểu đặt tên cực dị, chất chơi, lầy lội đến thế là cùng! - Ảnh 5.

Nhism (Trần Thái Linh) thì lấy luôn quả tên cà khịa của cư dân mạng cho tiền vệ Jesse Lingard của MU

Refund Gaming của Độ Mixi khiến dân mạng cười há mồm với muôn kiểu đặt tên cực dị, chất chơi, lầy lội đến thế là cùng! - Ảnh 6.

BLV Lê Khôi - người cũng vô cùng thân thiết cùng hội anh em Refund đặt tên áo theo danh thủ người Đức Sami Khedira

Nhiều người sau khi thấy những cái tên "chất ngất" này đã không khỏi phì cười và để lại bình luận trên MXH:

- Mấy ông này lắm trò thật, nhưng công nhận mấy cái tên hay, đọc vui tai nữa!

- Tên càng hay càng độc thì khả năng ngồi dự bị nhặt bóng càng cao, kinh nghiệm chục năm đá phủi của mình.

- Mấy ông cầu thủ biết tên mình bị chế chắc cay lắm! Haha!

- Tên xịn quá, nhưng chưa đủ team thì phải. Hóng tên áo cả team để cười 1 lượt luôn.

Ảnh: FBNV

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm