Game thủ chuyên nghiệp bị bạn gái cũ tố nhu cầu tình dục quá cao, "bóc phốt" luôn việc không chịu dùng bao cao su

Prino, Theo Trí Thức Trẻ 16:25 11/03/2021

Hãy sử dụng các biện pháp tránh thai an toàn để không bị bạn gái cũ lên án như anh chàng game thủ này nhé.

Mới đây, Jay "Sinatraa" Won, game thủ Valorant chuyên nghiệp của Sentinels, cựu MVP của giải Overwatch League, đã bị bạn gái cũ Cleo Hernandez buộc tội tấn công tình dục. Trên mạng xã hội của mình Hernandez cáo buộc Sinatraa đã từ chối sử dụng biện pháp an toàn, thao túng tâm lý cô và khiến cô cảm thấy tội lỗi khi quan hệ trong suốt 9 tháng hai người hẹn hò.

Game thủ chuyên nghiệp Valorant bị bạn gái cũ tố nhu cầu quá cao nhưng lại từ chối các biện pháp an toàn - Ảnh 1.

Mặc dù mới chỉ 20 tuổi nhưng Sinatraa đã có bề dày thành tích thi đấu ấn tượng ở nhiều bộ môn

"Khi bắt đầu tiến tới với Jay, tôi đã đặt vòng tránh thai bởi vì anh ta từ chối sử dụng bao cao su. Lần đầu ngủ cùng nhau, tôi đã nói với anh ấy rằng nếu không dùng biện pháp an toàn thì chúng ta sẽ không thể tiến thêm được nữa đâu. Nhưng mà sau cùng anh ta cũng cố làm điều đó, dù không được sự đồng ý của tôi", Cleo chia sẻ. "

Game thủ chuyên nghiệp Valorant bị bạn gái cũ tố nhu cầu quá cao nhưng lại từ chối các biện pháp an toàn - Ảnh 2.

Dù không phải streamer hay KOL trên mạng xã hội, nhưng Cleo có rất nhiều người theo dõi

Cleo nói rằng đấy đáng lẽ ra đã là lời cảnh báo cho cô về mối quan hệ sai lệch này, nhưng là người hâm mộ tựa game Overwatch và giải đấu Overwatch League, cô đã bỏ qua nó.

"Nếu anh ta muốn làm chuyện đó mà tôi từ chối, Sinatraa sẽ bĩu môi và nói rằng tôi chê anh ta xấu, hoặc tôi muốn người khác, rằng tôi không còn yêu thương anh ta nữa. Anh ta sẽ nói tất cả những thứ khiến tôi cảm thấy thật tội lỗi," Cleo nói về quãng thời gian của cô và Sinatraa.

Game thủ chuyên nghiệp Valorant bị bạn gái cũ tố nhu cầu quá cao nhưng lại từ chối các biện pháp an toàn - Ảnh 3.

Hernandez cho biết cô đã phải viện ra nhiều lý do để không phải tiếp xúc thân mật, nhưng "Em hiện tại không có hứng" hoặc "Em đang đau lắm" dường như là không đủ. "Tôi không được phép từ chối, nếu không, tôi sẽ phải hứng chịu sự sỉ vả," cô chia sẻ trên trang cá nhân của mình.

Game thủ chuyên nghiệp Valorant bị bạn gái cũ tố nhu cầu quá cao nhưng lại từ chối các biện pháp an toàn - Ảnh 4.

"Đôi khi anh ta sẽ giả vờ thuận theo điều tôi muốn nhưng sau đó lại yêu cầu được đụng chạm và kết cục là gã đó sẽ tiếp tục lấn tới và kết thúc bằng việc tôi phải phục vụ nhu cầu tình dục của Sinatraa. Lời nói không với anh ta chẳng hề có tác dụng", Hernandez cho biết.

Trong tuyên bố, cô nàng còn đính kèm theo đoạn ghi âm một trong rất nhiều tình huống mình đã bị chàng tuyển thủ cưỡng ép. Trong đoạn clip, có thể nghe thấy Hernandez nói "Không, em không muốn" khi quan hệ với người mà cô ấy khẳng định là Sinatraa.

Game thủ chuyên nghiệp Valorant bị bạn gái cũ tố nhu cầu quá cao nhưng lại từ chối các biện pháp an toàn - Ảnh 6.
Game thủ chuyên nghiệp Valorant bị bạn gái cũ tố nhu cầu quá cao nhưng lại từ chối các biện pháp an toàn - Ảnh 7.

"Đáng lẽ ra tôi nên chống cự nhiều hơn. Nhưng anh ta là bạn trai của tôi, tôi thật sự rất yêu anh ấy. Tôi biết rằng nếu mình phản ứng quá mạnh mẽ, có thể người đó sẽ bỏ tôi mà đi mất", Cleo bày tỏ nỗi buồn của mình.

Phía Won vẫn chưa đưa ra tuyên bố nào đáp lại những cáo buộc này. Sau khi kết thúc mối quan hệ độc hại với Sinatraa, hiện tại cô đã có bạn trai mới là streamer Kai Collins.

Ảnh: Internet

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày