"Tình anh em cây khế" của Đồng 5 và Lai Bâng đã giúp SGP thắng ngược Team Flash

Huyền Trân, Theo Nhịp Sống Việt 09:33 11/03/2021

Mic check sau trận tiết lộ nhiều thông tin, màn trao đổi thú vị giữa các tuyển thủ SGP trong chiến thắng Team Flash cuối tuần qua.

Mic check siêu kinh điển Team Flash vs Saigon Phantom

Dù kết thúc được 3 ngày nhưng dư âm trận siêu kinh điển giữa SGP và Team Flash vẫn còn đến hiện tại. Đây cũng là điều hợp lý bởi cả 2 đội tuyển đã cống hiến cho khán giả những ván đấu hấp dẫn, kịch tính.

Tình anh em cây khế của Đồng 5 và Lai Bâng đã giúp SGP thắng ngược Team Flash - Ảnh 2.

Đồng 5 và Lai Bâng ngày càng thân thiết

Ngoài việc mổ xẻ lý do chuyên môn liên quan đến thất bại của Team Flash, các khía cạnh bên lề cũng được quan tâm. Đặc biệt, phải kể đến những đoạn hội thoại giữa thành viên của 2 đội. Mới đây, mic check của Lai Bâng và Đồng 5 khiến cổ động viên hết sức thích thú cũng như hài lòng.

Ở đó, 2 thành viên của SGP không chỉ cho thấy được sự phối hợp ăn ý mà còn nêu cao tinh thần thân thiết giữa anh em trong một gia đình. Lai Bâng ở ván 5 liên tục cầu cứu sự giúp đỡ từ người đàn anh, thậm chí có phần mè nheo. Còn BronzeV thì lại tỏ ra rất quan tâm, xem Bâng có cần hỗ trợ gì không?

Tình anh em cây khế của Đồng 5 và Lai Bâng đã giúp SGP thắng ngược Team Flash - Ảnh 3.

Đồng 5 hỏi Bâng có cần giúp đỡ không, còn Bâng thì liên tục bảo "Cứu em, cứu em"

Đến gần về cuối trận, một lần nữa, bộ đôi ngôi sao của SGP thể hiện sự đoàn kết, tương trợ nhau. Lúc này, Bâng lại là người cứu Đồng 5. Trong đoạn mic check, cả 2 tỏ ra rất vui vẻ vì liên tục giúp qua giúp lại. Chưa kể, đang thi đấu căng thẳng, Bâng còn nghêu ngao hát to trêu đùa: "Tình nghĩa anh em bấy lâu nay...".

Đây rõ ràng là tín hiệu vui với cổ động viên Saigon Phantom. Bởi lẽ, thời điểm giữa năm 2020, Lai Bâng cùng Đồng 5 từng xảy ra bất hòa lớn. Cựu sao Adonis còn muốn rời đội nhà vì cho rằng "Thần rừng" SGP coi mình là tâm điểm.

Tình anh em cây khế của Đồng 5 và Lai Bâng đã giúp SGP thắng ngược Team Flash - Ảnh 4.

Lần này, Bâng cứu Đồng 5

Còn hiện tại, đôi bên không chỉ sát cánh thi đấu, giúp đội nhà ngày càng thăng hoa mà còn trở nên thân thiết hơn hẳn. Liên Quân vẫn là môn thể thao tập thể, không thoát khỏi việc các thành viên phải đồng lòng. Rõ ràng, sau trận đấu với Team Flash, người hâm mộ SGP càng tin tưởng hơn về tương lai đội nhà.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Ông trùm Điền Quân đang vướng vào loạt lùm xùm là ai?

    Sau khi Color Man bị CEO Phương Hằng nhắc đến trong livestream, những thông tin về ông trùm Điền Quân đang được netizen đặc biệt quan tâm.
  • Đọc thêm