Red Velvet phải hủy diễn vì cả nhóm bị ốm, Wendy thì vẫn chưa hồi phục chấn thương: mới đầu năm thôi mà lao đao quá!

KLinh, Theo Helino 10:47 17/01/2020

Red Velvet vốn đã phải biểu diễn thiếu người do Wendy gặp chấn thương, nhưng nay các cô gái còn không thể lên sân khấu do các thành viên bị ốm.

Sau khi Wendy gặp chấn thương do sự cố tại lễ hội âm nhạc SBS Gayo Daejun 2019, Red Velvet phải tiếp tục các hoạt động với đội hình 4 người dù họ mới comeback với ca khúc "Psycho". Thế nhưng vận xui vẫn chưa "buông tha" các cô gái nhà SM khi mới đây họ đã phải hủy màn biểu diễn tại sự kiện Korean Singer Festival vào ngày 16/1 vì các thành viên bị ốm.

Red Velvet phải hủy diễn vì cả nhóm bị ốm, Wendy thì vẫn chưa hồi phục chấn thương, mới đầu năm thôi mà lao đao quá! - Ảnh 1.

Red Velvet phải hủy lịch trình vì các thành viên đồng loạt lăn ra ốm

Theo SM, các thành viên Red Velvet đều bị cúm. Công ty thông báo: "Red Velvet không thể tham gia lịch trình tại Korean Singer Festival vì bị bệnh cúm. Chúng tôi hi vọng các fan có mặt tại chương trình thông cảm". Trước đó, Yeri cũng chia sẻ rằng cô và trưởng nhóm Irene không được khỏe.

Red Velvet phải hủy diễn vì cả nhóm bị ốm, Wendy thì vẫn chưa hồi phục chấn thương, mới đầu năm thôi mà lao đao quá! - Ảnh 2.

Thông báo của SM về tình trạng sức khỏe của Red Velvet

Việc các thành viên Red Velvet đồng loạt bị bệnh khiến các fan vô cùng lo lắng, cho rằng họ đã phải làm việc quá sức, qua đó yêu cầu SM để cả nhóm nghỉ ngơi đầy đủ. Nhiều người còn cho rằng Red Velvet vô cùng đen đủi khi Wendy chưa hồi phục sau chấn thương thì lại đến lượt các thành viên khác lăn ra ốm.

Cư dân mạng bình luận:

"Đến mức này thì các thành viên cần được nghỉ ngơi hoàn toàn để có thể comeback khỏe mạnh, quảng bá triệt để".

"f(x) thì bị bỏ bê trong khi Red Velvet thì như thể bị bắt làm việc quần quật. Cảm giác như cứ 3 tháng là họ comeback 1 lần, xin hãy để họ nghỉ ngơi".

"Nhưng ca khúc mới của họ quá hay ạ".

"Có vẻ như nhóm lây cho nhau rồi. Hãy gặp lại nhau khi khỏe mạnh nhé".

"Đây (Psycho) là bài hát hay nhất của họ, concept còn đỉnh nhưng nhóm lại không gặp may. Sao mà xui xẻo vậy chứ".

"Làm thế nào mà cả nhóm bị cúm vậy?"

"Sao thế… Ban đầu là Wendy bị thương và giờ cả nhóm bị cúm, chuyện gì đang xảy ra thế?"

"Hi vọng Wendy không bị lây cúm và sẽ hồi phục tốt".

Red Velvet phải hủy diễn vì cả nhóm bị ốm, Wendy thì vẫn chưa hồi phục chấn thương, mới đầu năm thôi mà lao đao quá! - Ảnh 3.

Wendy vẫn chưa hồi phục sau chấn thương thì đã đến lượt các thành viên khác đổ bệnh, mới đầu năm mà Red Velvet lao đao quá!

Nguồn tham khảo: KB, NB

Chia sẻ
Bạn có thể xem thêm:

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Em bé 14 tháng tuổi mang trong mình 2 loại ung thư: "Chừng nào còn được nhìn thấy nụ cười của con, chúng tôi còn cố gắng"

    Các bác sĩ nói rằng bé Nguyên có thể phục hồi tới 80% sau điều trị ung thư máu. Nhưng khi bé được chọc tủy để đánh giá kết quả, đau đớn thay, lại phát hiện thêm một mầm bệnh K khác trong cơ thể non nớt chỉ mới 14 tháng tuổi.
  • Đọc thêm