Hit “thần chú” của Red Velvet được chọn làm OST bom tấn Hollywood dù từng bị chê khó nghe, các thành viên còn xuất hiện theo cách siêu đặc biệt

KLinh, Theo Helino 13:00 16/01/2020

Bản hit “thần chú” khuấy đảo mùa hè năm 2019 của Red Velvet đã được chính thức chọn làm OST của bộ phim hoạt hình “Trolls World Tour”.

Cách đây không lâu, từng có tin đồn rằng 1 trong số các ca khúc của Red Velvet sẽ được chọn làm nhạc phim của 1 sản phẩm Hollywood đình đám. Các fan đã từng đoán "Psycho" sẽ là ứng cử viên nặng kí cho chuỗi OST của bom tấn "Birds of Prey" nói về "nữ quái" Harley Quinn của DC, tuy nhiên thông tin này không phải là sự thật.

Thay vào đó, âm nhạc của Red Velvet sẽ trở thành OST của "Trolls World Tour" - bộ phim hoạt hình của hãng phim DreamWorks đình đám. Ca khúc được chọn để trở thành nhạc phim chính là "Zimzalabim".

"Zimzalabim" (Red Velvet) xuất hiện trong trailer phim hoạt hình "Trolls World Tour"

Trong trailer mới được phát hành tại Châu Á của "Trolls World Tour", 1 nhóm nhân vật đã giới thiệu mình là "KPOP gang" (băng đảng Kpop) và biểu diễn bản hit "thần chú" nhóm nữ nhà SM phát hành mùa hè năm 2019. Đáng chú ý, "Zimzalabim" từng bị đánh giá là 1 ca khúc khó nghe, tuy nhiên bài hát lại mang giai điệu gây nghiện với điệp khúc là câu thần chú "Zim-zimzalabim zim-zim", qua đó vô cùng thích hợp với bộ phim hoạt hình sôi động như "Trolls World Tour".

Đặc biệt, những nhân vật xuất hiện trong bộ phim này còn có màu tóc là màu tượng trưng cho 5 thành viên Red Velvet: tím dành cho Yeri, vàng là Seulgi, xanh nước biển là Wendy, hồng là Irene và xanh lá cây là Joy.

Hit “thần chú” của Red Velvet được chọn làm OST phim hoạt hình dù từng bị chê khó nghe, các thành viên còn xuất hiện theo cách siêu đặc biệt - Ảnh 2.

Các nhân vật trong phim mang màu tóc đại diện cho 5 thành viên Red Velvet

"Trolls World Tour" kể về cuộc phiêu lưu của các chú quỷ lùn với yếu tố nhạc kịch được lồng ghép khéo léo, dự kiến ra mắt màn ảnh lớn vào ngày 17/4 tới. Đây là lần thứ 2 Red Velvet có thành viên góp mặt trong series phim hoạt hình này. Năm 2018, SM Entertainment từng phát hành ca khúc "Hair In The Air" – OST của phim "Trolls" với sự tham gia của Yeri và 3 thành viên NCT là Renjun, Jeno và Jaemin.

Yeri (Red Velvet), Jaemin, Jeno, Renjun (NCT) - "Hair in the Air (Trolls: The Beat Goes On Theme)" MV

Nguồn tham khảo: KB

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Một thiên thạch vừa phát nổ trên bầu trời Nhật Bản với mức năng lượng tương đương 150 tấn thuốc nổ TNT

    Khi quả cầu lửa rực sáng trên bầu trời Tokyo, nó cũng gây ra một sự bùng nổ âm thanh vào thời khắc thiên thạch đâm vào bầu khí quyển.
  • Đọc thêm