Sân khấu Red velvet lần đầu diễn "Psycho" với 4 thành viên: liệu có thể khoả lấp chỗ trống mà Wendy để lại?

Phương Thảo, Theo Helino 06:30 07/01/2020

Vì chấn thương nghiêm trọng của Wendy nên Red Velvet buộc phải trình diễn ca khúc mới mà thiếu vắng đi giọng ca chủ lực.

Sau khi gặp tai nạn với hàng loạt chấn thương nghiêm trọng Wendy đã phải dừng mọi lịch trình với nhóm để trải qua giai đoạn dưỡng thương, hồi phục. Dù rất buồn lòng nhưng Red Velvet vẫn phải tiếp tục tham dự những lịch trình sắp đặt trước đó mà chỉ có bốn thành viên. 

Khi trình diễn ca khúc mới nhất của nhóm "Psycho" - Red Velvet đã quyết định giữ nguyên đội hình năm người. Vì thế do chỉ có bốn thành viên nên có thể thấy rõ rất nhiều đoạn bố cục đội hình bị lệch, bị trống. Bên cạnh đó các phân đoạn hát cũng không chia lại, các cô gái còn lại chỉ tự thực hiện phần của mình còn giọng ca của Wendy thì vẫn vang lên với phần thu âm được bật sẵn. Việc thiếu vắng đi giọng ca chủ lực thực sự tạo ra một "khoảng trống" lớn khó lấp đầy khiến các cô gái đã phải nỗ lực rất nhiều để có thể hoàn thành được màn trình diễn.

Từng được thưởng thức sân khấu Psycho tại SBS Gayo Daejeon 2019 với đầy đủ năm thành viên...

.... mà nay lại chứng kiến Red Velvet lần đầu trình diễn Psycho với sự vắng mặt của "giọng ca chính" Wendy, quả thực khiến người hâm mộ không khỏi ngậm ngùi buồn bã.

Sự vắng mặt của Wendy để lại những khoảng trống rõ rệt trên sân khấu.

Tuy rằng rất buồn vì sự vắng mặt của Wendy thế nhưng người hâm mộ lại cảm thấy được an ủi phần nào với cách xử lý đầy ấm áp này của Red Velvet. Họ chấp nhận trình diễn những sân khấu còn thiếu sót chưa và thực trọn vẹn, bởi Wendy là một phần không thể thiếu, mà nếu thiếu vắng đi cô gái này thì những sân khấu của Red Velvet sẽ không thể hoàn hảo. Họ không cố che đi những khoảng trống Wendy để lại.

Giọng ca của Wendy vẫn được vang lên mà không ai thay thế, đội hình vẫn giữ nguyên với những chỗ trống còn đó. Tất cả như để nhắc nhở khán giả không quên đi hình ảnh của cô gái ấy, để gửi lời mong ngóng chờ Wendy trở về hoàn thiện những góc khuyết đó. Chờ ngày Red Velvet một lần nữa tỏa sáng đầy đủ với con số năm.

Mọi người vẫn chờ Wendy trở lại, chờ đợi mảnh ghép độc nhất và duy nhất ấy quay về ghép lại vào bức tranh mang tên "Red Velvet" một cách thật trọn vẹn, hoàn hảo.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm