Rating tập 15 Quân Vương Bất Diệt nhích nhẹ nhờ pha bắt nghịch tặc siêu ngầu của Lee Min Ho

HM, Theo Trí Thức Trẻ 08:51 07/06/2020

Rating tập 15 Quân Vương Bất Diệt đã có sự cải thiện so với tập trước.

Chỉ còn duy nhất tập cuối cùng sẽ phát sóng vào tuần kế tiếp, rating tập 15 The King: The Eternal Monarch (Quân Vương Bất Diệt) phát sóng tối ngày 6/6 đã tạm nhỉnh nhẹ khi đạt 5.9 và 8.1% toàn quốc (so với tập 14 lần lượt là 5.7 và 6.7%). Sau nửa đầu yên bình với loạt phân cảnh tình cảm của Lee Gon (Lee Min Ho) và Tae Eul (Kim Go Eun), nửa sau của tập 15 đã dẫn dắt khán giả đi tới đích cuối cùng với loạt tình tiết cao trào, đỉnh điểm là màn kết hợp siêu ngầu của bộ ba Lee Gon, Jo Yeong (Woo Do Hwan) và Shin Jae (Kim Kyung Nam) để vây bắt nghịch tặc Lee Lim (Lee Jung Jin).

Rating tập 15 Quân Vương Bất Diệt nhỉnh nhẹ nhờ pha bắt nghịch tặc siêu ngầu của Lee Min Ho, tình hình sẽ cải thiện phút cuối? - Ảnh 1.

Quân Vương Bất Diệt tập trung vào việc gỡ nút về độ "loạn não" trong dòng thời gian ở những tập cuối cùng.

Tập 15 cũng cho thấy tình tiết quan trọng xoay quanh cây sáo Vạn Ba Tức Địch, khi Lee Gon đã có thể kết hợp hai nửa và chứng kiến cánh cổng vĩnh hằng trong rừng trúc. Tuy nhiên, để có thể trở về đúng đêm tạo phản, Lee Gon vẫn chỉ có thể sử dụng nửa cây sáo và tận dụng vết nứt để đi được tới thời điểm mong muốn. Việc Lee Gon trở về đêm định mệnh đó với sự đồng hành của Jo Yeong chắc chắn sẽ tạo ra biến đổi lớn về dòng thời gian mà khán giả sẽ chẳng thể đoán trước được diễn biến.

Rating tập 15 Quân Vương Bất Diệt nhỉnh nhẹ nhờ pha bắt nghịch tặc siêu ngầu của Lee Min Ho, tình hình sẽ cải thiện phút cuối? - Ảnh 2.

Quá khứ đã được thay đổi.

Sau khi Thế Giới Hôn Nhân kết thúc, Quân Vương Bất Diệt cũng phải đối đầu với đối thủ đến từ đài tvN: When My Love Blooms (Khi Tình Yêu Nở Rộ) của cặp diễn viên hàng đầu xứ Hàn Lee Bo YoungYoo Ji Tae. Điều này cũng đã khiến Quân Vương Bất Diệt gặp trở ngại để cải thiện rating của mình, khi dự án này chiếu cùng khung giờ thay vì lệch 1 tiếng giống Thế Giới Hôn Nhân. Tuy Khi Tình Yêu Nở Rộ chỉ dao động ở mức rating 3.5% tới 5%, Quân Vương Bất Diệt phát sóng ở đài trung ương nên không khá hơn so với một phim ở đài cáp là mấy.

Rating tập 15 Quân Vương Bất Diệt nhỉnh nhẹ nhờ pha bắt nghịch tặc siêu ngầu của Lee Min Ho, tình hình sẽ cải thiện phút cuối? - Ảnh 3.

Tuy Khi Tình Yêu Nở Rộ có mức rating cũng chẳng khả quan hơn là mấy, bộ phim vẫn phần nào "cướp" rating khi phát sóng cùng khung giờ của Quân Vương Bất Diệt.

Tập cuối Quân Vương Bất Diệt sẽ được phát sóng vào ngày 12/6.

Rating tập 15 Quân Vương Bất Diệt nhỉnh nhẹ nhờ pha bắt nghịch tặc siêu ngầu của Lee Min Ho, tình hình sẽ cải thiện phút cuối? - Ảnh 4.
TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày