"Quỳnh Búp Bê" bị dừng phát sóng nên "công tử mặt vênh" ghé sang "Cả Một Đời Ân Oán" làm loạn?

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 00:05 19/07/2018

Tú (Thuỳ Anh) đang rất sung sướng với những sự quan tâm bủa vây xung quanh, thì bỗng người yêu cũ xuất hiện, báo trước một tương lai khó khăn trong "Cả Một Đời Ân Oán". Và người đó không ai xa lạ, chính là Trọng Lân của "Quỳnh Búp Bê".

Cả Một Đời Ân Oán hôm nay lại xuất hiện một nhân vật mới, và chàng trai này tưởng lạ nhưng hóa ra lại rất quen: chính là công tử xấc láo vừa gây được ấn tượng trong Quỳnh Búp Bê - bộ phim đang tạm dừng phát sóng. Phải chăng vì không còn đất dụng võ nên anh chàng bay sang Cả Một Đời Ân Oán để phá rối Vũ gia!?

Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng nên công tử mặt vênh ghé sang Cả Một Đời Ân Oán làm loạn? - Ảnh 1.

Chính là chàng trai này đây!

Anh chàng này có liên quan đến Tú (Thuỳ Anh). Sau khi được vào Vũ gia dưới mác Nguyên An, Tú chính thức đã được đổi đời. Đầu tiên là việc đi mua sắm thả ga, rồi đổi điện thoại mới trong nháy mắt. Tú rất vui vì được anh trai chiều chuộng, chỉ cần cô thích là cô sẽ có ngay thứ đồ trước mặt. Hơn thế, đang ở trong một căn phòng lụp xụp, bỗng dưng được ở nhà cao cửa rộng, hẳn nhiên Tú sẽ không màng đến nhà mẹ nữa.

Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng nên công tử mặt vênh ghé sang Cả Một Đời Ân Oán làm loạn? - Ảnh 2.

Tú tỏ vẻ không vui khi bố bảo về nhà mẹ

Điều này được thể hiện rất rõ trong thái độ của Tú khi về với mẹ đẻ. Từ những cái nhíu mày, thái độ dửng dưng trước tình cảm của mẹ, bà và cậu Lâm. Rồi cả chuyện khi cả nhà rủ nhau vào ăn cơm, cô từ chối và ra sân ngồi bấm điện thoại. Nhưng đỉnh điểm của chuyện này phải là khi Dung chuẩn bị đồ cho hai mẹ con ngủ. Tú giãy nảy lên và đòi về Vũ gia vì cô sợ bà buồn.

Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng nên công tử mặt vênh ghé sang Cả Một Đời Ân Oán làm loạn? - Ảnh 3.

Việc Tú có thái độ khác và có ý so sánh nhà mẹ với Vũ gia đã khiến cho Bình cáu điên. Vì điều này mà hai chị em đã cãi nhau. Bình thậm chí còn bảo hãy đuổi Tú đi ngay khỏi nhà nếu thấy nhà bên Vũ gia tốt hơn. Tú cũng giải thích cho em hiểu rẳng, hãy nghĩ đến cả bố nữa chứ không phải chỉ mẹ có cảm xúc. Bình nằng nặc không chịu nghe. Kết quả người buồn nhất lại là Dung, vì hai đứa con không thể hoà hợp, và Nguyên An thì như ghẻ lạnh vì mình nghèo.

Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng nên công tử mặt vênh ghé sang Cả Một Đời Ân Oán làm loạn? - Ảnh 4.

Thế nhưng nhân quả thường tới muộn chứ không phải không tới. Tú đối xử với nhà mẹ không tốt, nên ngay lập tức gặp phốt với người yêu cũ (Trọng Lân). Vì không liên lạc được với cô, anh đã tìm đến tận toà soạn để hỏi thăm. Gặp ai không gặp lại gặp đúng Chi, anh đã bị "bơm" cho một tràng. Và anh còn biết thêm hiện tại Tú rất giàu.

Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng nên công tử mặt vênh ghé sang Cả Một Đời Ân Oán làm loạn? - Ảnh 5.

Câu chuyện tình yêu của Ngân và Bình cũng đang hồi hấp dẫn. Cuối tập 60, vì những sự cố chấp trẻ con mà Bình (Anh Tuấn) đã đẩy Ngân (Hạ Anh) ra xa mình hơn. Mãi đến khi gặp lại ông chủ nơi tham quan thì anh mới biết, có cơ hội được gặp gỡ và làm việc với người có chuyên môn thế này là đều do Ngân cả. Bởi thậm chí ông chuyên gia còn chưa từng gặp Phong (Hồng Đăng).

Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng nên công tử mặt vênh ghé sang Cả Một Đời Ân Oán làm loạn? - Ảnh 6.

Còn Ngân, khi về lại nhà cũ, cô thấy Trường đang ở đó để dọn dẹp và tưới tắm cho những khóm hoa. Nghe Trường kể, cô mới hay là Bình trước khi lên Hà Nội học thì ngày nào cũng qua để chăm bẵm cho hoa khỏi héo. Đến khi Bình đi thì trách nhiệm đó được dí cho Trường. Ngân sau đó đã nhắn tin cho Bình để cảm ơn.

Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng nên công tử mặt vênh ghé sang Cả Một Đời Ân Oán làm loạn? - Ảnh 7.

Trường nói Ngân và Bình cần gạt cái tôi đi nếu muốn giữ tình yêu

Nhận được tin nhắn, Bình đã ngay lập tức soạn tin theo đúng những gì mình nghĩ. Thế rồi đến phút chót, anh đã lưỡng lự khi ấn nút gửi. Đang dở miên man trong dòng suy nghĩ thì mẹ Dung (Hồng Diễm) bước vào và rủ anh ra chợ để mua đồ cho chị Nguyên An.

Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng nên công tử mặt vênh ghé sang Cả Một Đời Ân Oán làm loạn? - Ảnh 8.

Tối đến, khi Ngân đang ngồi trong nhà và nghĩ lại những chuyện trong quá khứ của mình và Bình thì trời đổ mưa. Cô chợt nhớ ra chậu sen đá mà Bình đã từng tặng mình là loại không ưa nước, và cũng vì thế mà dòng suy nghĩ đưa Ngân nhớ về lời hứa của Bình rằng "nếu trời mưa hãy gọi cho Bình, Bình sẽ đến che ô cho chậu sen đá". Cô vội vã chạy ra sân thì thấy chậu sen đá đã được che ô ngay ngắn. Ngay lập tức, Ngân chạy ra khỏi nhà để tìm Bình nhưng không thấy tăm hơi đâu cả.

Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng nên công tử mặt vênh ghé sang Cả Một Đời Ân Oán làm loạn? - Ảnh 9.

Sáng hôm sau là ngày mái ấm chính thức bị dỡ bỏ. Cả Ngân và Bình đều đến để muốn ngắm lại nơi đây một lần cuối. Và định mệnh đã để họ được gặp nhau. Ban đầu, Bình vẫn giữ nguyên thái độ bướng bỉnh đến phát bực. Nhưng rồi sau tất cả, anh cũng đã gạt đi cái tôi, nói lên ba từ "anh yêu em" khi Ngân định quay gót. Vậy là cái kết viên mãn đầu tiên cũng đã đến.

Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng nên công tử mặt vênh ghé sang Cả Một Đời Ân Oán làm loạn? - Ảnh 10.

Quay lại Vũ gia, hai bố con Đăng (Mạnh Trường) đã có dịp ngồi lại và nói chuyện với nhau. Nguyên (Huỳnh Anh) khá hy vọng bố sẽ quay lại được với cô Dung vì anh hiểu tình cảm của bố nhiều như thế nào. Nguyên còn nói nếu Đăng không tiến tới, là Đăng tự cướp đi cơ hội của mình. Đăng không ngờ con lại suy nghĩ sâu sắc như vậy.

Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng nên công tử mặt vênh ghé sang Cả Một Đời Ân Oán làm loạn? - Ảnh 11.

Cuối cùng là câu chuyện xoay quanh gia đình Phong. Kể từ sau ngày Tú về Vũ gia, Diệu (Lan Phương) liên tục hỏi thăm Phong xem anh có biết tin tức gì không. Nào là chuyện sao bà Lan lại không nghi ngờ, rồi là có ai hỏi về xuất thân hay gia đình bố mẹ nuôi của nó không. Điều này không ít thì nhiều cũng khiến cho Phong khó chịu, thậm chí nghi ngờ Diệu. Chắc chắn giấu đầu sẽ lòi đuôi, nhưng hãy chờ xem bao giờ câu chuyện này mới bại lộ.

Quỳnh Búp Bê bị dừng phát sóng nên công tử mặt vênh ghé sang Cả Một Đời Ân Oán làm loạn? - Ảnh 12.

Hãy cùng đón xem Cả Một Đời Ân Oán vào mỗi 21h40 tối thứ 4, thứ 5 hằng tuần trên VTV3.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm