"Cả Một Đời Ân Oán": Vừa vào được hào môn, Tú đã lộ nguyên hình là kẻ hám tiền, xấc láo

Bảo Anh, Theo Trí Thức Trẻ 08:35 13/07/2018

Vượt qua cửa ải về nhân thân, Tú bắt đầu chuỗi ngày tung hoành ở Vũ Gia trong "Cả Một Đời Ân Oán" tập 60.

Nối tiếp diễn biến cuối tập 59 phim Cả Một Đời Ân Oán, ngay mở đầu tập này, Khôi (Thanh Sơn) đã lại cãi nhau với mẹ và bỏ về nhà mình khi bữa cơm được chuẩn bị xong. Khôi nói anh chỉ muốn một cuộc sống gia đình bình thường, có vợ và con nên mong mẹ đừng làm khó nữa. 

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa vào được hào môn, Tú đã lộ nguyên hình là kẻ hám tiền, xấc láo - Ảnh 1.

Về phần câu chuyện của Nguyên An, Đăng (Mạnh Trường) nói với Dung (Hồng Diễm) rằng có lẽ Nguyên An trở về chính là định mệnh của hai người. Đăng đã ngỏ lời muốn được về lại một nhà với Dung, thế nhưng cô lại lảng sang chuyện khác. Dù luôn một mực phủ nhận tình cảm nhưng trong thái độ của Dung vẫn còn chút gì đó quan tâm Đăng. Điển hình là việc cô không hề bằng lòng để anh hút thuốc.

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa vào được hào môn, Tú đã lộ nguyên hình là kẻ hám tiền, xấc láo - Ảnh 2.

Trong những ngày chưa có kết quả, Dung vẫn luôn quan tâm Tú (Thuỳ Anh). Dung làm đồ ăn trưa rồi nói Trường ship đến văn phòng cho con gái. Và thái độ của Tú khiến Chi cũng như Trường rất bất bình. Khi mang đồ đến, Tú hất hàm hỏi "gì đây" rồi khi Trường nói là do u Dung chuẩn bị, cô đáp gọn lỏn "để đấy". Ban đầu Chi còn lặng im, sau rồi cũng phải lên tiếng vì thái độ không phải của Tú. Thế nhưng không biết Chi đang xót cho mẹ Dung hay xót cho Trường đội nắng mang đồ đến nữa. Còn Tú, mở hộp cơm ra ngắm nghía một hồi rồi cô có ý định cho Thủy (Lương Thanh) vì không hợp khẩu vị.

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa vào được hào môn, Tú đã lộ nguyên hình là kẻ hám tiền, xấc láo - Ảnh 3.

Thái độ khinh khỉnh của Tú làm Chi bực mình

Thủy không nhận hộp cơm, thế nhưng cứ tấm tắc khen được làm con cô Dung thì thích nhất. Lúc nào cũng có đồ ăn ngon để ăn. Vừa đẹp, ngon lại đảm bảo chất lượng, vệ sinh.

Rất nhanh sau khi tìm ra Tú là Nguyên An, Đăng đã lấy được kết quả ADN giám định họ chính xác là bố con. Biết tin này, đời Tú đã thực sự sang trang. Bà Lan (Mỹ Uyên) gọi điện ngay cho cửa hàng nội thất yêu cầu một tiếng sau phải mang đủ tất cả đồ bà chọn tới. Đồng thời nói chị Út gọi cho mọi người về nhà để tối cả nhà sẽ ra ngoài ăn liên hoan.

Những tưởng tìm được con gái là Bình An, thế nhưng không! Đời Dung nay lại càng thêm sóng gió. Khi đang hớt hải để đi đón con gái về ở, điện thoại cô bỗng bắt cuộc gọi từ bà Lan. Lần này cô không kịp nghe mà bà Hảo đã bắt máy trước. Dung và bà Hảo hay tin rằng Nguyên An (hay là Tú) vì không muốn mẹ phiền lòng nên nhờ bà nội gọi, nói rằng mình sẽ ở bên nội ít ngày. Bà Hảo thấy vậy nhảy dựng lên, bắt Dung đón con về. Dung cũng rất buồn phiền nhưng với cô, chỉ cần con trở về bình an vô sự thì dù con ở đâu cô cũng chấp nhận được.

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa vào được hào môn, Tú đã lộ nguyên hình là kẻ hám tiền, xấc láo - Ảnh 4.

Bà Hảo phát bực vì con

Một người nữa cũng vui không kém khi biết Nguyên An trở về, đó chính là Diệu (Lan Phương). Cô nàng thậm chí đến tận bếp Bình An để chúc mừng Dung. Thế nhưng mục đích lớn lao hơn chính là Diệu muốn vun vén cho Đăng và Dung về lại một nhà. Đang dở câu chuyện, bà Hảo ra vỗ đét vào vai Diệu khiến cô giật nảy mình. Bà cấm Diệu nhắc đến chuyện chồng cũ với Dung vì cô sắp lấy chồng mới. Nghe đến đây, Diệu thất kinh hồn vía. Cho đến khi Dung xác nhận sẽ lấy Hoà, thì Diệu lại quay ngoắt 180 độ, sang vồ vập hỏi han thời gian cưới xin.  

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa vào được hào môn, Tú đã lộ nguyên hình là kẻ hám tiền, xấc láo - Ảnh 5.

Lại nói, Tú sau khi sống với cái mác Nguyên An đã được tận hưởng cuộc sống thượng lưu đúng nghĩa. Nguyên (Huỳnh Anh) đã bỏ cả việc để đưa em gái đi mua đồ. Vào cửa hàng, Nguyên nói em thích bộ nào cứ lấy. Ban đầu Tú còn tỏ ra dè dặt, nhưng khi anh trai nói "em cứ chọn thoải mái", cô đã hiện nguyên hình, chạy tót đi lựa đồ.

Trong một diễn biến khác, Bình (Anh Tuấn) và Ngân (Hạ Anh) sau một thời gian cuối cùng cũng gặp lại nhau bằng những sự sắp xếp rất tình cờ. Đầu tiên là chuyện ở buổi triển lãm, rồi lại chuyện tham quan một khu có kiến trúc đẹp, và chuyện cùng chuyến xe của Phong để về nhà. Thực ra cả hai vẫn còn rất nhiều tình cảm dành cho nhau, điển hình là chuyện Bình đã đứng đợi Ngân trước cửa công ty rất lâu. Thế nhưng khi cô xuống, anh lại chỉ biết trân trân đứng nhìn. Rồi cả khi trên xe, Bình rất hạnh phúc vì được ở gần Ngân đến vậy. 

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa vào được hào môn, Tú đã lộ nguyên hình là kẻ hám tiền, xấc láo - Ảnh 6.

Ngân ngủ quên nên dựa vào vai Bình

Lỗi của Bình ở đây, là quá ngang bướng. Khi Ngân, Đăng và Phong tìm mọi cách để hàn gắn tình cảm của đôi thanh mai trúc mã, và tình phụ tử thiêng liêng, thì Bình lại luôn tìm cách đẩy nó ra xa hơn. Đỉnh điểm là ở cuối tập phim, Ngân không thể chịu được thái độ của Bình nên đã nổi cáu. Cô nói cô không còn muốn giải thích hay khuyên nhủ, thậm chí cứ lẽo đẽo theo Bình nữa. Từ giờ mọi chuyện anh phải tự lo rồi bỏ đi.

Cả Một Đời Ân Oán: Vừa vào được hào môn, Tú đã lộ nguyên hình là kẻ hám tiền, xấc láo - Ảnh 7.

Tập 60 với thời lượng khá dài đã quét lại một lần những nội dung tâm điểm nhất cho đến thời điểm hiện tại. Hãy tiếp tục đón xem tập phim tiếp theo vào 21h40 tối thứ 4 tuần sau.  

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đỗ Thị Hà - Nàng Cự Giải lì lợm: Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang

    Giấu bố mẹ đi thi, không khóa Facebook ngay khi đăng quang - Đỗ Thị Hà là điển hình của Cự Giải lì lợm nhưng không phải dạng vừa?
  • Đọc thêm