Quy tắc 2 điều dành cho thực tập sinh YG thu hút sự chú ý của cư dân mạng: "Có những viên đá không thể tỏa sáng cho dù họ ở YG!"

Dora, Theo Helino 07:00 22/09/2019

Quy tắc "sống còn" được dán trên mọi phòng tại trung tâm đào tạo của YG đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

YG Entertainment - một trong 3 ông lớn của BIG 3 - vẫn luôn được biết đến nhờ chất lượng âm nhạc hợp thị hiếu, hiện đại cùng dàn "gà" tài năng, "chất như nước cất" của mình. Tuy nhiên, để có thể ra mắt với tư cách là idol nhà YG hoàn toàn không phải chuyện dễ dàng. Mới đây, một hình ảnh chụp lại tờ quy tắc của YG dành cho thực tập sinh đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khi chỉ bao gồm 2 yêu cầu duy nhất!

Quy tắc 2 điều dành cho thực tập sinh YG thu hút sự chú ý của cư dân mạng: Có những viên đá không thể tỏa sáng cho dù họ ở YG! - Ảnh 1.

Theo tờ quy tắc được dán trên cửa phòng của trung tâm đào tạo thực tập sinh của YG, các trainee phải tuân thủ 2 quy tắc thiết yếu bao gồm:

1. ĐẦU TIÊN, HÃY TRỞ THÀNH MỘT NGƯỜI TỐT TRƯỚC KHI BẠN TRỞ THÀNH CA SĨ

- Tất cả các thực tập sinh điều sẽ phải chào hỏi và cúi đầu 90° khi gặp bất kỳ nhân viên hoặc nghệ sĩ nào ở YG lớn tuổi hơn họ.

2. CÓ NHỮNG VIÊN ĐÁ VẪN KHÔNG THỂ TOẢ SÁNG CHO DÙ HỌ Ở YG

Bạn muốn trở thành đá quý? Hay chỉ là những viên đá? Nó xuất phát từ nỗ lực của chính bạn, bằng cách đổ mồ hôi và máu của chính bạn.

Khả năng hiện tại chỉ là 5 điểm đối với một thực tập sinh. Hãy luôn tập luyện tích cực, kỹ năng của bạn sẽ không thể tốt lên nếu như bạn tập luyện trong 1 tiếng mà làm như thể đã 10 tiếng trôi qua.

Việc đánh giá sẽ được tổ chức vào mỗi cuối tháng, hãy giữ bình tĩnh, đừng căng thẳng và hoàn thành thật tốt.

"Những người thiếu nỗ lực" và "Những người thiếu tài năng" thì nên trở về nhà.

Quy tắc 2 điều dành cho thực tập sinh YG thu hút sự chú ý của cư dân mạng: Có những viên đá không thể tỏa sáng cho dù họ ở YG! - Ảnh 3.

BLACKPINK

Quy tắc 2 điều dành cho thực tập sinh YG thu hút sự chú ý của cư dân mạng: Có những viên đá không thể tỏa sáng cho dù họ ở YG! - Ảnh 4.

iKON

Quy tắc 2 điều dành cho thực tập sinh YG thu hút sự chú ý của cư dân mạng: Có những viên đá không thể tỏa sáng cho dù họ ở YG! - Ảnh 5.

...hay WINNER đều đã từng trải qua cuộc sống thực tập sinh vô cùng khắc nghiệt!

Hai quy tắc nghe có vẻ ngắn gọn nhưng bao hàm trong đó sự kỳ vọng cũng như kỷ luật không hề nhỏ từ phía YG dành cho các thực tập sinh. Bên cạnh tài năng, không thể phủ nhận nhân cách và tinh thần học hỏi chính là những yếu tố bắt buộc phải có đối với một idol nếu muốn thành công trong môi trường Kpop đầy khắc nghiệt.

Quy tắc 2 điều dành cho thực tập sinh YG thu hút sự chú ý của cư dân mạng: Có những viên đá không thể tỏa sáng cho dù họ ở YG! - Ảnh 6.

YG đã góp phần tạo nên sự thành công cho Kpop, đằng sau đó là cả một chặng đường luyện tập gian khổ của các thực tập sinh.

Nguồn: Twitter

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm