Ơn giời, cuối cùng YG cũng chịu "thả" cho Lisa (BLACKPINK) chứng minh thực lực và kỹ năng của một main dancer!

Mít, Theo Helino 18:39 11/09/2019

Cuối cùng, Lisa - main dancer của BLACKPINK - cũng sắp sửa có cơ hội để truyền đạt và thể hiện rõ hơn kỹ năng nhảy của mình tại một show sống còn?

Lisa (BLACKPINK) được biết đến là một trong những "cỗ máy nhảy" hàng đầu với những fancam chục triệu views, thuộc hàng top của Kpop. Tuy nhiên, trong suốt 3 năm hoạt động, cô nàng chưa thực sự có "đất" để thể hiện và phát huy vai trò main dancer của mình.

Mới đây, chương trình "Idol Producer 2" của Trung Quốc đã tiết lộ đội hình cố vấn sẽ xuất hiện trong chương trình. Fan cực kỳ bất ngờ và vui mừng khi trong đội hình cố vấn ấy có Lisa. Lisa có thể sẽ tham gia với tư cách là người hướng dẫn về mảng vũ đạo.

Lisa xuất hiện trong đội hình cố vấn "Idol Producer 2".

Ơn giời, cuối cùng YG cũng chịu thả cho Lisa (BLACKPINK) chứng minh thực lực và kỹ năng của một main dancer! - Ảnh 2.

Có vẻ như main dancer BLACKPINK sẽ tham gia với tư cách là người hướng dẫn về mảng vũ đạo.

Idol Producer là một show sống còn của Trung Quốc có motif tương tự Produce 101. Năm ngoái, Lay (EXO) là host của chương trình. Idol Producer có độ thành công và phủ sóng nhất định nên fan đang rất mong chờ sự xuất hiện của Lisa tại chương trình. Tuy debut chưa lâu nhưng đã có kỹ năng cực kỳ điêu luyện và đầy tự tin, Lisa hoàn toàn có đủ khả năng để hướng dẫn và dẫn dắt cho các thí sinh tại chương trình này. Hiện vai trò chính thức của Lisa chưa được xác nhận nhưng đây cũng là một tín hiệu đáng mừng khi cô nàng lần đầu có cơ hội được thể hiện trình độ của mình tại một sân chơi âm nhạc.

Ơn giời, cuối cùng YG cũng chịu thả cho Lisa (BLACKPINK) chứng minh thực lực và kỹ năng của một main dancer! - Ảnh 3.

"Cỗ máy nhảy" Lisa sẽ lần đầu được chia sẻ những kỹ năng và kinh nghiệm của mình đến các thực tập sinh.

Lisa (BLACKPINK) thể hiện kỹ năng vũ đạo thuần thục và đầy thần thái kể cả trên sân khấu...

... hay trong phòng tập.

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm