BLACKPINK lập kỷ lục gấp đôi BTS trên Youtube nhưng poster chúc mừng của YG mới chiếm "spotlight" vì đẹp xuất sắc

Dora, Theo Helino 11:20 12/09/2019

Thêm một thành tích đáng nể mà BLACKPINK lập được trên Youtube nhưng poster chúc mừng của YG lại được chú ý vì quá đẹp!

Không hổ danh "nữ hoàng Youtube" của K-Pop thời điểm hiện tại, BLACKPINK tiếp tục lập thêm một kỷ lục mới trong ngày hôm qua, cụ thể là với MV debut "Boombayah".

Theo đó, MV debut của 4 cô gái nhà YG "Boombayah" chính thức cán mốc 700 triệu lượt xem trên Youtube vào 19h ngày 11/9 vừa qua (theo giờ địa phương). Với thành tích này, BLACKPINK là nghệ sĩ sở hữu MV debut đầu tiên và duy nhất cán mốc 700 triệu view, qua đó củng cố vững chắc hơn danh hiệu MV debut được xem nhiều nhất mọi thời đại của một nhóm nhạc K-Pop. Ngoài ra, "Boombayah" cũng là một trong 3 sản phẩm duy nhất tính đến thời điểm hiện tại vượt mốc 700 triệu lượt xem trên Youtube cùng với "đàn em" "DDU-DU DDU-DU" và "DNA" của BTS.

MV "BOOMBAYAH" – BlackPink

BLACKPINK lập kỷ lục gấp đôi BTS trên Youtube nhưng poster chúc mừng của YG mới chiếm spotlight vì đẹp xuất sắc - Ảnh 2.

MV "Boombayah" cán mốc 700 triệu view trên Youtube

BLACKPINK

BLACKPINK cũng tiếp tục lập thành tích gấp đôi BTS khi sở hữu đến 2 MV cán mốc 700 triệu lượt xem trên Youtube trong khi nhóm nam nhà Big Hit mới chỉ có 1 sản phẩm làm được điều này ("DNA").

BLACKPINK lập kỷ lục gấp đôi BTS trên Youtube nhưng poster chúc mừng của YG mới chiếm spotlight vì đẹp xuất sắc - Ảnh 4.

Đáng chú ý, thông tin MV "Boombayah" của BLACKPINK cán mốc 700 triệu view lại không khiến cộng đồng BLINK (tên fan BLACKPINK) hào hứng bằng việc YG đã đăng tải một bức hình poster chúc mừng "quá đẹp, quá xuất sắc"!

Hầu như tất cả người hâm mộ đều dành lời khen cho màn edit "có tâm" của YG nhân cột mốc quan trọng này của BLACKPINK. Một số cũng bày tỏ hy vọng sẽ sớm được thấy BLACKPINK trở lại với sản phẩm âm nhạc mới trong cuối năm nay!

BLACKPINK lập kỷ lục gấp đôi BTS trên Youtube nhưng poster chúc mừng của YG mới chiếm spotlight vì đẹp xuất sắc - Ảnh 5.

Poster chúc mừng của YG dành cho BLACKPINK

Nguồn: Soompi

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Bắt kẻ dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương

    Sau nhiều ngày dùng súng cướp ngân hàng ở Bình Dương, nghi phạm đã bị bắt giữ khẩn cấp khi đang lẩn trốn tại nhà trọ.
  • Đọc thêm