Fan hoang mang khi girlgroup bị tố đạo BLACKPINK chưa đủ, lại copy cả concept “Jennie và những người bạn” ngay trên sân khấu?

Dora, Theo Helino 16:00 01/09/2019

Sau loạt lùm xùm đạo nhái BLACKPINK, EVERGLOW lại khiến fan sửng sốt với một sân khấu không khác gì "Jennie và những người bạn"!

Một trong những tân binh nữ hot nhất năm 2019 - EVERGLOW - đã có màn comeback đầu tiên của mình thời gian gần đây với "Adios". Ngay sau khi sản phẩm mới lên kệ, EVERGLOW nhanh chóng dính vào loạt nghi vấn đạo nhái phong cách BLACKPINK cũng như giai điệu của ca khúc "Kill This Love".

Những tưởng ồn ào đã tạm lắng xuống thì mới đây, một sân khấu quảng bá cho "Adios" của EVERGLOW lại khiến cư dân mạng lắc đầu ngao ngán khi quá giống với tranh cãi "Jennie và những người bạn" của BLACKPINK một thời!

Fan hoang mang khi girlgroup bị tố đạo BLACKPINK chưa đủ, lại copy cả concept “Jennie và những người bạn” ngay trên sân khấu? - Ảnh 1.

EVERGLOW

Fan hoang mang khi girlgroup bị tố đạo BLACKPINK chưa đủ, lại copy cả concept “Jennie và những người bạn” ngay trên sân khấu? - Ảnh 2.

BLACKPINK

Cụ thể, ngày 23/8 vừa qua, EVERGLOW đã mang sân khấu "Adios" lên chương trình Simply K-Pop của đài Arirang TV để quảng bá. Đáng chú ý, thành viên Onda được diện trang phục trắng toàn tập cùng mái tóc hồng rực rỡ, hoàn toàn tương phản với 5 thành viên còn lại cũng như đội vũ công phụ họa. Cư dân mạng ngay lập tức liên tưởng đến BLACKPINK khi hồi cuối năm 2018 nhóm nữ nhà YG cũng đã dính vào loạt tranh cãi khi để Jennie quá nổi bật so với 3 thành viên còn lại.

Fan hoang mang khi girlgroup bị tố đạo BLACKPINK chưa đủ, lại copy cả concept “Jennie và những người bạn” ngay trên sân khấu? - Ảnh 3.

Thành viên Onda diện trang phục trắng toàn tập cùng mái tóc hồng

Fan hoang mang khi girlgroup bị tố đạo BLACKPINK chưa đủ, lại copy cả concept “Jennie và những người bạn” ngay trên sân khấu? - Ảnh 4.
Fan hoang mang khi girlgroup bị tố đạo BLACKPINK chưa đủ, lại copy cả concept “Jennie và những người bạn” ngay trên sân khấu? - Ảnh 5.

Nhìn vào hình ảnh này ai cũng thấy đây như 1 sân khấu của ca sĩ solo và đằng sau là dàn back-up dancer vậy.

Fan hoang mang khi girlgroup bị tố đạo BLACKPINK chưa đủ, lại copy cả concept “Jennie và những người bạn” ngay trên sân khấu? - Ảnh 6.
Fan hoang mang khi girlgroup bị tố đạo BLACKPINK chưa đủ, lại copy cả concept “Jennie và những người bạn” ngay trên sân khấu? - Ảnh 7.

Cư dân mạng nhận xét sân khấu này không khác gì màn trình diễn của một nghệ sĩ solo và nhiều vũ công phụ họa!

Sân khấu "Adios" của EVERGLOW trên Simply K-Pop

Hiện EVERGLOW đang có những thành tích rất khả quan với ca khúc "Adios" khi sản phẩm này thu về đến hơn 40 triệu lượt xem chỉ sau 1 tuần ra mắt. Nhóm nữ 6 thành viên của YueHua Entertainment được dự đoán sẽ là đối thủ cạnh tranh với ITZY cho danh hiệu tân binh nữ của năm 2019!

MV "Adios" – EVERGLOW

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm