"Quốc bảo nhan sắc Nhật Bản" khai nhận điều gì trước cơ quan điều tra khi bị bắt khẩn cấp vì tàng trữ ma tuý?

Nhã An, Theo Helino 11:13 18/11/2019

Erika Sawajiri thừa nhận mình từng sử dụng ma tuý trước đây song lần này, những gì mà cảnh sát tìm được lại là của bạn trai cô.

Những ngày qua, showbiz Nhật Bản rúng động trước thông tin "Quốc bảo nhan sắc Nhật Bản" Erika Sawajiri bị cảnh sát Nhật bắt giữ khẩn cấp vì hành vi tàng trữ ma tuý tổng hợp. Hàng loạt bình luận chỉ trích mỹ nhân "Một Lít Nước Mắt" vì đời tư bê bối. Tuy nhiên, trang Sina mới đây đã có bài viết về những tình hình mới nhất liên quan đến vụ việc.

Quốc bảo nhan sắc Nhật Bản khai nhận điều gì trước cơ quan điều tra khi bị bắt khẩn cấp vì tàng trữ ma tuý? - Ảnh 1.

Cụ thể, tại cơ quan điều tra, Erika Sawajiri thừa nhận mình có tàng trữ ma tuý tổng hợp tuy nhiên hoàn toàn phủ nhận việc sử dụng chúng: "Tôi không hề sử dụng ma tuý, tất cả những gì có được là do bạn trai để lại chỗ tôi". Bạn trai của Erika cũng khai với cảnh sát: "Cô ấy không hề sử dụng chúng". Mặc dù vậy, Erika lại thành thực nhận với cảnh sát rằng: "Tuy rằng lần này tôi không hề hút số ma tuý trên, tuy nhiên trước đây tôi đã từng chơi chất cấm".

Quốc bảo nhan sắc Nhật Bản khai nhận điều gì trước cơ quan điều tra khi bị bắt khẩn cấp vì tàng trữ ma tuý? - Ảnh 2.

Thông tin này đang khiến truyền thông vô cùng bất ngờ, còn người hâm mộ hoàn toàn suy sụp vì hình tượng ngọc nữ đã đổ sụp. Cảnh sát Nhật Bản vẫn đang tiến hành điều tra làm rõ vụ việc bê bối trên.

Nguồn: Sina

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Cận cảnh khu vực phong tỏa nơi phát hiện và di dời thành công quả bom 340kg ở Hà Nội

    22h đêm 29/11, các tổ dân phố thuộc phường Trúc Bạch nhanh chóng vận động di dời người dân. Hàng trăm người mang theo đồ dùng cá nhân, lần lượt ra khỏi khu vực phong tỏa.
  • Đọc thêm