Biến căng Hollywood: Bị bắt giữ vì buôn ma tuý và hiếp dâm, rapper khai báo... Cardi B cũng thuộc băng đảng tội phạm

Lucy, Theo Helino 18:00 20/09/2019

Lời khai của Tekashi 6ix9ine về Cardi B khiến dư luận dậy sóng một hồi.

Mới đây, rapper Tekashi 6ix9ine đã đồng ý hợp tác với cơ quan chức năng, chỉ điểm đồng bọn để nhận sự khoan hồng từ toà án trước những cáo trạng liên quan đến các hành vi phạm tội của anh. Bên cạnh việc thú nhận bản thân là thành viên của băng đảng đường phố Bloods, từng phạm phải những tội danh như trộm cắp, cướp giật, bắt cóc và hiếp dâm, 6ix9ine còn khiến dư luận dậy sóng khi khai báo nữ rapper Cardi B cũng nằm trong băng đảng của mình.

Biến căng Hollywood: Bị bắt giữ vì buôn ma tuý và hiếp dâm, rapper khai báo... Cardi B cũng thuộc băng đảng tội phạm - Ảnh 1.

Cụ thể, khi công tố viên Alex Huot đặt câu hỏi: "Anh có biết Cardi B cũng là một thành viên của Blood không?", nam rapper không ngần ngại ngay lập tức xác nhận. Anh còn bổ sung thêm rằng các thành viên thuộc Bloods từng đóng vai quần chúng trong MV của Cardi B.

Đại diện phát ngôn của Cardi B đã lên tiếng phủ nhận lời cáo buộc của 6ix9ine. Ngày hôm qua, Cardi B đã chia sẻ trên Twitter, thanh minh rằng cô không thuộc cùng nhánh Nine Trey giống 6ix9ine mà thuộc nhánh Brims (cũng là một nhánh thuộc Bloods). Không lâu sau đó, cô đã xoá dòng trạng thái này. Tuy nhiên, cư dân mạng đã nhanh tay chụp lại được bài đăng và truyền tay nhau với tốc độ chóng mặt.

Được biết, Bloods là một băng đảng tội phạm nức tiếng nước Mỹ. Những tội ác chúng thường gây ra bao gồm cướp giật, hiếp dâm, buôn bán ma tuý, chất cấm,... Bloods được chia ra làm nhiều nhánh nhỏ. Nine Trey và Brims đều là nhánh nhỏ của Bloods và làm nhiều việc phạm pháp.

Biến căng Hollywood: Bị bắt giữ vì buôn ma tuý và hiếp dâm, rapper khai báo... Cardi B cũng thuộc băng đảng tội phạm - Ảnh 2.

Tweet gây tranh cãi của Cardi B

Nguồn: TMZ, NBC

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm