Rùng mình trước quả đắng từ những cuộc đại tu cơ thể của Cardi B: Đôi chân phù nặng vì nghiện “dao kéo”

Lucy, Theo Helino 21:20 09/06/2019

Để đổi lấy thân hình ngồn ngộn như mơ ước, Cardi B đã phải chấp nhận tình trạng sức khoẻ tồi tệ trong suốt một thời gian dài.

Sau khi buộc phải huỷ hàng loạt tour diễn để phục hồi hậu phẫu thuật thẩm mỹ, nữ rapper Cardi B đã chia sẻ cùng người hâm mộ bằng chứng rõ rệt cho tình trạng sức khoẻ tồi tệ của cô. Cụ thể, ngày hôm qua, Cardi B đã đăng trên Instagram Story một tấm hình chụp lại đôi chân bị căng phồng một cách nặng nề cùng dòng chú thích: "Nhìn xem đôi chân của tôi phồng rộp thế nào sau khi đi máy bay này, thử tưởng tượng cả cơ thể của tôi xem nó còn tệ đến mức nào nữa. Đó chính là lý do bác sĩ luôn khuyên tôi nên thư giãn, đừng đặt nặng vấn đề show diễn nữa".

Rùng mình trước quả đắng từ những cuộc đại tu cơ thể của Cardi B: Đôi chân phù nặng vì nghiện “dao kéo” - Ảnh 1.

Sau những cuộc đại tu thân thể, Cardi B thường xuyên than vãn về việc sức khoẻ của cô bị xuống cấp trầm trọng. Mặc dù vậy, nữ rapper vẫn quyết tâm có được một vóc dáng như ý với vòng 1 và vòng 3 cực khủng. Chính vì thế, nữ minh tinh 27 tuổi thường xuyên phải can thiệp dao kéo và phẫu thuật thẩm mỹ để duy trì thân hình trong mơ. Cũng trong ngày hôm qua theo giờ địa phương, Cardi B đã đăng trên cả Twitter và Instagram một bức ảnh selfie trước gương, khoe trọn vòng 3 đáng nể chẳng thua kém gì chị em Kardashian. Ngoài ra, gần đây nữ rapper cũng tiết lộ ngực của cô đang dần lành lại sau cuộc trùng tu gần nhất.

Rùng mình trước quả đắng từ những cuộc đại tu cơ thể của Cardi B: Đôi chân phù nặng vì nghiện “dao kéo” - Ảnh 2.
Nguồn: Dailymail

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm