Quiz: 9 tật xấu dẫn đến béo phì, đảm bảo bạn sẽ không thoát khỏi cái cuối cùng

Maki, Theo Trí Thức Trẻ 20:00 15/03/2021

Có thể bạn không biết rằng hàng ngày mình đang mắc phải ít nhất 1 trong số 9 thói quen xấu âm thầm khiến bạn phát phì.

  Ngày nay, chúng ta có thể tìm kiếm trên các trang tìm kiếm hàng nghìn, thậm chí hàng triệu, tỷ kết quả liên quan đến phương pháp giảm cân, cách giảm cân. Bạn có bao giờ thắc mắc tại sao mọi người lại quan tâm đến chủ đề này như vậy không? Tại sao mọi người không ngăn chặn việc tăng cân của bản thân ngay từ sớm mà lại chờ đến lúc phát phì rồi mới “xỉu up xỉu down” rồi tìm cách giảm cân.

  Vì việc tăng cân dường như diễn ra khá thầm lặng nên cứ thế theo thời gian chúng ta phát phì lúc nào không hay. Mà nguyên nhân khiến cho cân nặng tăng từ từ này là do chúng ta vô tình làm ít nhất 1 trong 9 tật xấu dẫn đến béo phì dưới đây hàng ngày mà không hay.

  Đoán xem liệu bạn mắc phải bao nhiêu trong 9 tật xấu gây béo phì này và bạn cũng nên từ bỏ dần những thói quen tai hại này đi là vừa.

  Quiz: 9 tật xấu dẫn đến béo phì, đảm bảo bạn sẽ không thoát khỏi cái cuối cùng - Ảnh 1.

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?" - câu hỏi vô lý và bài học bất ngờ

  Trong vòng phỏng vấn cuối cùng để lựa chọn quản lý bộ phận Marketing, các ứng viên xuất sắc còn lại đã nhận được một câu hỏi vô cùng "vô lý" từ ban tuyển dụng: "Làm thế nào để 1 + 1 + 1 = 13?". Mỗi ứng viên chỉ có 10 giây để suy nghĩ mà thôi...
 • Đọc thêm