Quiz: 8 thói quen giúp kéo dài tuổi thọ, tập thể dục chỉ đứng thứ 8, vị trí số 1 là điều ít ai ngờ tới

Golf, Theo Trí Thức Trẻ 20:58 15/04/2021

Nhiều người cố gắng tập luyện thể dục để có thể sống lâu khỏe mạnh, tuy nhiên, điều họ không biết là nó chỉ đứng thứ 8 trong danh sách 8 thói quen giúp kéo dài tuổi thọ mà thôi.

  Hiện nay, mọi người ngày càng quan tâm nhiều hơn đến sức khỏe của bản thân để có thể sống lâu, sống khỏe. Có người lựa chọn cách ăn uống lành mạnh, bổ dưỡng, số khác lại cố gắng tập luyện thể dục, thể thao để nâng cao sức khỏe, cải thiện sức đề kháng…

  Việc phát triển các thói quen tốt hàng ngày có ý nghĩa rất lớn trong việc duy trì một cuộc sống khỏe mạnh và lâu dài, trong đó, quan trọng nhất phải kể đến 8 thói quen giúp kéo dài tuổi thọ này. Tập thể dục chỉ đứng thứ 8, vị trí số 1 sẽ khiến bạn bất ngờ, liệu bạn có đang có đủ cả 8 thói quen tốt này hay không?

  Quiz: 8 thói quen giúp kéo dài tuổi thọ, tập thể dục chỉ đứng thứ 8, vị trí số 1 là điều ít ai ngờ tới - Ảnh 1.

  Chia sẻ

  Bình luận

  Tin nổi bật kenh 14

 • Giám đốc CDC Hà Nội nói về nguy cơ dịch bệnh tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư

  Theo Giám đốc Trung tâm Kiểm soát bệnh tật (CDC) Hà Nội Trương Quang Việt, sẽ rất vất vả để truy vết những người từng đến Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới T.Ư cơ sở Kim Chung, tuy nhiên, làm được càng sớm ngày nào thì càng giảm bớt nguy cơ dịch bệnh lây lan ra cộng đồng.
 • Đọc thêm