Quán ăn Việt TôiTỏi gây sốt khi xuất hiện trong "Tầng lớp Itaewon": dân tình bấn loạn chưa bao lâu thì đã hụt hẫng khi biết quán hiện tại đang đóng cửa

Nuko, Theo Trí Thức Trẻ 18:08 17/02/2020

Được biết, vì một số vấn đề, quán TôiTỏi đang tạm đóng cửa và sẽ mở lại ở một địa điểm mới.

Cùng với sức nóng của bộ phim "Tầng lớp Itaewon" với rất nhiều cú twist trong từng tập thì mới đây, hình ảnh một quán ăn của Việt Nam xuất hiện trong một cảnh của tập 6 đã khiến cho dân tình vô cùng bấn loạn. Cụ thể, ở đoạn cuối tập này, khi Sae Ro Yi (Park Seo Joon) và Yi Seo (Kim Da Mi) đang đứng trên sân thượng, nhìn ra phía trước nhà hàng bao quát một phần thành phố Itaewon, hình ảnh một quán ăn Việt có tên "TôiTỏi" bất ngờ lọt vào khung hình. Dù chỉ lấp ló nhưng những khán giả Việt tinh mắt đã nhanh chóng nhận ra điều này. 

Quán ăn Việt TôiTỏi gây sốt khi xuất hiện trong Tầng lớp Itaewon: dân tình bấn loạn chưa bao lâu thì đã hụt hẫng khi biết quán hiện tại đang đóng cửa - Ảnh 1.

Quán "TôiTỏi" nằm trong khu phố Itaewon đang nổi đình nổi đám ở bộ phim "Tầng Lớp Itaewon". Quán được khai trương vào tháng 9/2017, khá nổi tiếng trong số những quán ăn Việt ở Seoul. 

Thực đơn của "TôiTỏi" gồm rất nhiều món Việt quen thuộc như phở Hà Nội, bún bò Nam Bộ, bún chả Hà Nội, bánh xèo, bánh mỳ... 

Tuy nhiên, bấn loạn chưa được bao lâu, dân tình ngỡ ngàng nhận ra rằng quán "TôiTỏi" hoa ra đã đóng cửa từ... cuối năm ngoái (2019). Theo thông tin đăng tải trên Instagram của quán, vì một số lý do nội bộ nên quán phải tạm đóng cửa và sẽ chuyển đến một địa điểm mới. Địa điểm này sẽ được thông báo trên Instagram và Facebook sau. 

Quán ăn Việt TôiTỏi gây sốt khi xuất hiện trong Tầng lớp Itaewon: dân tình bấn loạn chưa bao lâu thì đã hụt hẫng khi biết quán hiện tại đang đóng cửa - Ảnh 3.

Bên cạnh đó, cũng có thông tin đáng mừng là quán vẫn nhận đặt và giao hàng qua mạng. Vậy nên những ai yêu thích món ăn Việt của "TôiTỏi" ở Seoul vẫn có thể được ăn mỗi ngày.

Quán ăn Việt TôiTỏi gây sốt khi xuất hiện trong Tầng lớp Itaewon: dân tình bấn loạn chưa bao lâu thì đã hụt hẫng khi biết quán hiện tại đang đóng cửa - Ảnh 4.

Nguồn và ảnh: @toitoi_vietnam.

Chia sẻ

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • “Chữ Việt Nam song song 4.0”: Giải pháp khắc phục nhầm lẫn khi viết không dấu và thời gian gõ chữ?

    Công trình chữ Quốc ngữ cải tiến của 2 tác giả Kiều Trường Lâm và Trần Tư Bình đã chính thức được cấp bản quyền.
  • Đọc thêm