Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ!

Minh Hiếu, Theo Pháp luật & Bạn đọc 23:14 13/09/2020

Bỏ cả núi tiền bạc, thời gian và công sức để đi du lịch, đến nơi mới phát hiện mọi thứ giờ đều “đổ sông đổ biển” hết rồi!

Có những thứ luôn xuất hiện trên MXH với vẻ đẹp lung linh, hút hồn dân mạng, tuy nhiên ngoài đời lại khác xa "một trời một vực". Trong đó, các điểm đến du lịch luôn là ví dụ điển hình nhất. Nhiều du khách vì quá tin vào ảnh do người khác đăng tải mà ôm mộng lên kế hoạch check-in. Khi đến nơi rồi mới thấy cái cảnh…

Cappadocia từ lâu đã được mệnh danh là "xứ sở khinh khí cầu" ở Thổ Nhĩ Kỳ. Địa điểm này nổi tiếng đến mức muốn chụp được bức ảnh check-in, bạn phải đợi chờ mòn mỏi thế này!


Có lẽ nhiều người sẽ nghĩ lại về việc đi Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc sau khi xem xong bức ảnh thứ hai…

Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 3.

Trên mạng

Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 4.

Thực tế


Con thác Rio Celeste nổi tiếng ở Costa Rica trên ảnh mạng và ngoài đời thật sau một trận mưa lớn.

Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 6.

Trên mạng

Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 7.

Ngoài đời


Muốn đi du lịch ngôi làng Aveiro nổi tiếng ở Bồ Đào Nha, tốt hơn hết bạn nên lựa mùa nước nổi!

Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 9.
Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 10.

Muốn ngắm cây cầu Cổng Vàng nổi tiếng ở Mỹ vào những hôm sương mù dày đặc, chỉ còn cách… vẽ lên như thế này!


Đằng sau khung cảnh lãng mạn trên "đảo ngọc" Santorini chính là khoảnh khắc… 1 mét vuông nhưng có tới cả trăm người như thế này!


Chiếc xích đu giữa trời nổi tiếng ở Casa del Arbor, Ecuador chỉ đẹp vào ngày nắng thôi nhé!

Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 16.

Trên mạng

Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 17.

Thực tế


Bức tượng Chúa Kito Cứu Thế nổi tiếng ở Rio de Janeiro (Brazil) vào một hôm trời trở chứng…


Để có tấm ảnh kỷ niệm ở dãy núi đá hình mặt người Rushmore (Mỹ), tôi phải tự giơ điện thoại có sẵn tấm hình tải trên mạng như thế này!

Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 21.

Trên mạng

Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 22.

Thực tế


Muốn ngắm nhìn trọn vẹn bức tranh nàng Mona Lisa trong bảo tàng Louvre (Paris, Pháp), tốt hơn hết bạn nên mở ảnh mạng rồi tự coi ở nhà đi!

Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 24.

Trên mạng

Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 25.

Thực tế

Quá tin vào ảnh mạng, du khách được phen “sốc toàn tập” trước các địa điểm du lịch ngoài đời thực: Thôi, cả chuyến đi coi như bỏ! - Ảnh 26.
Nguồn: Tổng hợp

Bình luận

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm