Kim Soo Hyun bất ngờ lộ "nhân cách thứ 2", fan Queen of Tears xem xong bật ngửa!

Minh Hồng, Theo Phụ Nữ Số 19:03 05/05/2024

Fan không thể ngờ rằng phía sau hình tượng Kim Soo Hyun nghiêm túc lại là con người như vậy.

Kim Soo Hyun thường được biết đến với hình tượng điển trai, lịch lãm và có phần "thanh niên nghiêm túc". Điều này được thể hiện rất rõ trên trang Instagram 18,3 triệu người theo dõi của nam diễn viên. Tại đây, Kim Soo Hyun đăng những hình ảnh hậu trường, đời sống và "trả job" hết sức nghiêm túc.

Thế nhưng giờ đây, fan đã tìm ra 1 nhân cách khác mang tên "Kim Soo Man" của nam diễn viên. Chuyện là Kim Soo Hyun vừa mới gia nhập nền tảng nhắn tin trả phí Bubble, và tại đây anh lấy tên Kim Soo Man rồi gửi fan những hình ảnh hoàn toàn khác với phong cách thường thấy. Trên Bubble, "Kim Soo Man" nhây và hài hước hơn rất nhiều, tự gửi ảnh dìm bản thân để đem lại tiếng cười cho fan. "Kim Soo Man" cũng rất có tâm khi dành 2 ngày liền cố gắng đọc mọi tin nhắn của fan gửi đến bất kể vào đêm khuya hay sáng sớm, đến nỗi anh bị quá tải và phải tạm dừng đọc hết tin nhắn.

Kim Soo Hyun bất ngờ lộ nhân cách thứ 2, fan Queen of Tears xem xong bật ngửa! - Ảnh 2.

Kim Soo Hyun trên Instagram là thanh niên nghiêm túc bao nhiêu...

Kim Soo Hyun bất ngờ lộ nhân cách thứ 2, fan Queen of Tears xem xong bật ngửa! - Ảnh 3.

... thì "Kim Soo Man" trên Bubble lại nhây và lầy lội bấy nhiêu

Cái tên Kim Soo Man của Kim Soo Hỵun cũng mang cả 1 câu chuyện dài đằng sau. Theo nam diễn viên, anh thấy rằng cái tên Kim Soo Hyun của mình có phần giống con gái. Chính vì vậy khi còn đi học, nam diễn viên đã tự gọi mình bằng cái tên Kim Soo Man cho giống con trai hơn. Kim Soo Man đã trở thành biệt danh của anh và được nhiều người thân quen gọi đến tận giờ.

Hình tượng "Kim Soo Man" mới mẻ của Kim Soo Hyun đã trở thành chủ đề hot, được netizen bàn tán rôm rả trên mạng xã hội. Nhiều netizen Hàn không tiếc lời khen ngợi nam diễn: "Tôi không biết Kim Soo Hyun lại dễ thương như vậy", "Đây là lần đầu tiên anh ấy dùng Bubble và nó có vẻ rất vui", "Hình tượng Do Min Joon tan vỡ rồi hehehe"...

Kim Soo Hyun bất ngờ lộ nhân cách thứ 2, fan Queen of Tears xem xong bật ngửa! - Ảnh 4.

Kim Soo Hyun dùng tên "Kim Soo Man" trên nền tảng nhắn tin trả phi Bubble và cho fan thấy khía cạnh hài hước của mình

Sau 2 năm vắng bóng, Kim Soo Hyun đã có màn tái xuất hoành tráng với vai nam chính Baek Hyun Woo trong phim Queen of Tears. Queen of Tears chính thức vượt qua Hạ Cánh Nơi Anh để trở thành phim truyền hình rating cao nhất trong lịch sử của đài tvN với rating 24,85%. Ngoài ra, bộ phim cũng lọt vào top 3 phim truyền hình cáp có rating cao nhất Hàn Quốc, sau The World of The Married Reborn Rich.

Bản thân Kim Soo Hyun là nam diễn viên có cát xê cao nhất với 800 triệu won (khoảng 14,7 tỷ đồng)/tập phim nhưng đã chấp nhận giảm cát xê nhờ mối thân tình với biên kịch Park Ji Eun. Đây là lần thứ 3 đôi bên hợp tác. Trước đó, Park Ji Eun đã chắp bút cho 2 bộ phim nổi bật trong sự nghiệp của Kim Soo Hyun là Vì Sao Đưa Anh Tới The Producers.

Kim Soo Hyun bất ngờ lộ nhân cách thứ 2, fan Queen of Tears xem xong bật ngửa! - Ảnh 5.

Kim Soo Hyun có màn tái xuất ấn tượng với vai nam chính trong Queen of Tears

Nguồn: Instagram

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày