PUBG: Những điều bạn cần biết về Flare Guns, khẩu súng thính gây mất tình đồng đội nhất

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 16:00 20/12/2019

Tất tần tật những điều bạn cần biết biết về khẩu súng hot nhất PUBG Flare Guns như nơi sản sinh, vật phẩm triệu hồi và nhiều hơn thế nữa.

Flare Guns có vai trò chiến thuật vô cùng quan trọng trong PUBG, nó giúp người sở hữu có thêm lợi thế từ những vật phẩm nó mang lại. Có khá nhiều vật phẩm trong danh sách và tất cả chúng đều cần thiết để giúp có được chiến thắng trong PUBG. Đó có thể là những khẩu súng bắn tỉa hay LMG tốt nhất, áo giáp cấp 3 và thậm chí là chiếc xe jeep.

Do đó, bất kỳ người chơi hoặc tổ đội nào cũng sẽ tranh giành để có được khẩu súng flare hoặc thùng được triệu tập bởi nó. Những điều sau đây sẽ cho bạn biết một số vị trí tốt nhất để có được một khẩu súng này.

PUBG: Những điều bạn cần biết về Flare Guns, khẩu súng thính gây mất tình đồng đội nhất - Ảnh 1.

Vật phẩm trong thùng thính

Năm khẩu súng trong thùng thính có thể là AUG, M24, AWM, Mk14 hay M249 cùng với scope và áo giáp cấp cao. Cũng có thể một bộ đồ ghillie sẽ xuất hiện, đó là một vật phẩm siêu hiếm có thể giúp bạn lẩn trốn trong các bụi rậm.

AUG: đây có lẽ là khẩu súng trường tấn công mạnh nhất trong trò chơi. Kiểu phun của nó khá ổn định trong khi chân đế tương thích với bất kỳ phụ kiện và foregrip nào.

PUBG: Những điều bạn cần biết về Flare Guns, khẩu súng thính gây mất tình đồng đội nhất - Ảnh 2.

AWM: đây có lẽ là vũ khí mạnh nhất trong PUBG. Với sát thương cao nhất, tốc độ đạn nhanh và tầm bắn xa nhất. Nó còn là một trong những vũ khí giúp bạn có chiến thắng dễ dàng nhất. Tuy nhiên, khẩu súng này có nhược điểm là nó sử dụng loại đạn 300 Magnum độc quyền, bạn sẽ chỉ nhận được tối đa 20 viên đạn.

PUBG: Những điều bạn cần biết về Flare Guns, khẩu súng thính gây mất tình đồng đội nhất - Ảnh 3.

M24: Tuy không tốt bằng AWM, nhưng vẫn là một lựa chọn hợp lý vì sát thương của nó cao hơn Kar98k thông thường. Nếu bạn không tự tin vào khả năng ghi điểm của mình, vũ khí này thực sự sẽ tốt hơn AWM, vì nó bắn nhanh hơn và sử dụng đạn dể tìm hơn. Độ giật cũng thấp hơn AWM.

PUBG: Những điều bạn cần biết về Flare Guns, khẩu súng thính gây mất tình đồng đội nhất - Ảnh 4.

MK14: Một khẩu súng bắn tỉa tuyệt vời có thể được bắn ở chế độ bán tự động. Tuy nhiên, nhược điểm của nó là độ giật cao nhất.

M249: Là một trong số 2 khẩu súng máy hạng nhẹ trong trò chơi. Tổng thể khẩu súng này không phải là thứ mà người chơi mới nên sử dụng, vì thời gian tải lại đạn và kiểu phun khiến nó chỉ sử dụng tốt nhất cho việc hạ những chiếc xe.

Những địa điểm xuất hiện Flare Guns

Georgopol

PUBG: Những điều bạn cần biết về Flare Guns, khẩu súng thính gây mất tình đồng đội nhất - Ảnh 5.

Tại đây, Flare Guns thường xuất hiện ở trên nóc của container hoặc bên trong chúng. Đôi khi bạn có thể tìm thấy nhiều hơn một khẩu súng ở vị trí này. Cùng với việc chứa nhiều vật phẩm khác, Georgopol là những địa điểm nhảy dù tốt nhất PUBG. Tuy nhiên, nếu bạn hạ cánh tại địa điểm này, hãy chuẩn bị để chiến đấu ngay lập tức.

Military Base

PUBG: Những điều bạn cần biết về Flare Guns, khẩu súng thính gây mất tình đồng đội nhất - Ảnh 6.

Nơi này tập trung rất nhiều tòa nhà nên xác xuất khẩu súng này xuất hiện là khá cao. Rất nhiều vũ khí và vật phẩm cũng có thể được tìm thấy ở đây.

Mylta Power

PUBG: Những điều bạn cần biết về Flare Guns, khẩu súng thính gây mất tình đồng đội nhất - Ảnh 7.

Địa điểm này khá tuyệt vời vì độ rủi ro thấp, tuy nhiên bạn có thể tìm thấy nhiều vật phẩm bên trong tòa nhà lớn nhất. Vì thế bạn nên tập trung vào địa điểm này ngay khi vừa hạ cánh.

Novorepnoye

PUBG: Những điều bạn cần biết về Flare Guns, khẩu súng thính gây mất tình đồng đội nhất - Ảnh 8.

Vị trí xuất hiện Flare Guns khá dễ để nhận ra tại đây. Nó có thể ở trong kho hoặc phía trên các container. Bên cạnh đó, khu vực này cũng có rất nhiều vật phẩm đủ cung cấp cho toàn đội.

Shooting Range

PUBG: Những điều bạn cần biết về Flare Guns, khẩu súng thính gây mất tình đồng đội nhất - Ảnh 9.

Súng flare nên ở trên đầu các thùng gỗ, địa hình nơi đây cũng rất thích hợp cho những người chơi mới. Kích thước khiêm tốn của nó cũng là một lợi thế là tốt.

PUBG: Những điều bạn cần biết về Flare Guns, khẩu súng thính gây mất tình đồng đội nhất - Ảnh 10.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm