PUBG: Bản đồ, phương tiện, hoạt động Parkour khiến game thủ "nóng máy" khi được nhá hàng trong bản cập nhất mới

Xing Xing, Theo Trí Thức Trẻ 14:05 25/12/2019

Bluehole và PUBG Corp đang lên kế hoạch công bố bản cập nhật lớn vào cuối năm để game thú vị hơn. Đây là một số thứ hay ho mà nhà phát triển sẽ thêm vào.

Tàu lượn

PUBG: Bản đồ, phương tiện, hoạt động Parkour khiến game thủ nóng máy khi được nhá hàng trong bản cập nhất mới - Ảnh 1.

Còn được gọi là Buggy có cánh, đây sẽ là phương tiện mang đến nhiều biến động cho cuộc chiến sinh tồn. Đóng vai trò như máy bay mini, nó có thể chở tối đa 2 người gồm người lái và hành khách. Dù chỉ mới xuất hiện trên bản thử nghiệm nhưng chiếc Buggy bay này lại dính ngay nghi vấn đạo nhái phương tiện khác trong Rules of Survival. Dù vậy, chiếc tàu lượn này sẽ mang đến cho người chơi trải nghiệm tuyệt vời khi vi vu chạy bo trên bầu trời rộng lớn.

Hoạt động mới Rifle Fall Animations

PUBG: Bản đồ, phương tiện, hoạt động Parkour khiến game thủ nóng máy khi được nhá hàng trong bản cập nhất mới - Ảnh 2.

Điều thú vị tiếp theo là Rifle Fall Animations. Có vẻ như Bluehole đang học tập những tựa game khác. Animations này giúp người chơi linh hoạt và nhanh nhẹn hơn. Hơn nữa, tính năng mới này cũng làm cho trò chơi bám sát thực tế hơn bao giờ hết.

Bản đồ mới

PUBG: Bản đồ, phương tiện, hoạt động Parkour khiến game thủ nóng máy khi được nhá hàng trong bản cập nhất mới - Ảnh 3.

Có lẽ đến lúc này 4 map Erangel, Miramar, Vikendi và Sanhok đã làm cho người chơi cảm thấy nhàm chán. Chính vì thế bản đồ mới này nhận được nhiều sự quan tâm từ cộng đồng game thủ PUBG.

Bots AI

PUBG: Bản đồ, phương tiện, hoạt động Parkour khiến game thủ nóng máy khi được nhá hàng trong bản cập nhất mới - Ảnh 4.

Một trong những điều đáng mong đợi nhất trong bản cập nhật sau đây là hệ thống AI Bot. Bluehole đã thu thập ý tưởng của người hâm mộ và tạo ra AI Bots để đưa chúng vào các trận đấu xếp hạng. Với sự thông minh của trí tuệ nhân tạo, nó sẽ là cách giúp game thủ rèn luyện và trải nghiệm nhiều hơn trong việc làm quen với trò chơi. Thay vì bạn bị giết quá sớm bởi những người chơi có kinh nghiệm và chuyên nghiệp.

PUBG: Bản đồ, phương tiện, hoạt động Parkour khiến game thủ nóng máy khi được nhá hàng trong bản cập nhất mới - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày
  • Đọc thêm