PS Man: "Biết đâu 1 trong những thành viên mới lại trở thành thế hệ vàng của Liên Quân Mobile, giống như Xuân Bách, ProE..."

Kenttt, Theo Trí Thức Trẻ 22:05 07/02/2020

Trước thềm Đấu Trường Danh Vọng Mùa Xuân 2020, đội trưởng PS Man đã đặt rất nhiều niềm tin về những thành viên mới của Mocha ZD Esports.

"Đập đi xây lại" chính là những từ ngữ mà nhiều người nói về Mocha ZD Esports sau mùa giải 2019 không mấy thành công. Những thành viên cộm cán: Ara, Khiên, Oppa đều rời đi sau chuỗi thành tích bết bát và những chỉ trích từ phía người hâm mộ. Kẻ đến, người đi nhưng cuối cùng vẫn còn lại một thành viên gắn liền cùng đội tuyển này qua biết bao mùa giải và những cái tên GameTV, Box Gaming... chính là PS Man. Trong mùa giải mới - Đấu Trường Danh Vọng 2020 cùng đội hình mới mẻ, PS Man vẫn rất tự tin: "Biết đâu 1 trong những thành viên mới lại trở thành thế hệ vàng của Liên Quân Mobile thì sao, giống như những đồng đội cũ của mình."

PS Man: Biết đâu 1 trong những thành viên mới lại trở thành thế hệ vàng của Liên Quân Mobile, giống như Xuân Bách, ProE... - Ảnh 1.

PS Man rất tin tưởng vào những người đồng đội mới

Một người cũ đã ở lại sau cơn bão chỉ trích từ dư luận là Akashi cũng trần tình: "Mặc dù cả team đã bị nhiều chỉ trích nhưng mình vẫn quyết định ở lại mà không rời đi vì lời hứa với đội trưởng và người hâm mộ từ ngày mới vào team." Quả thật sức ép mà các thành viên MZ phải chịu sau thất bại tại SEA Games 30 là vô cùng lớn, điều này đã khiến một số thành viên không thể chịu nổi và quyết định rời đi.

Phỏng vấn MZD - ĐTDV mùa Xuân 2020 (Nguồn: Liên Quân Mobile eSports - Garena)

Đây chẳng phải lần đầu tiên PS Man đối mặt với thử thách tạm gọi là "xây dựng đế chế mới". Ngày những ngôi sao: Xuân Bách, ProE, Ueki... rời đi chắc chắn rất nhiều người đã vô cùng tiếc nuối và có lẽ PS Man cũng chẳng phải ngoại lệ. Tuy nhiên chuyện này dần trở thành điều quen thuộc và những gương mặt mới cũng rất ưu tú để cùng người đàn anh tạo nên đế chế mới mang tên Mocha ZD Esports.

PS Man: Biết đâu 1 trong những thành viên mới lại trở thành thế hệ vàng của Liên Quân Mobile, giống như Xuân Bách, ProE... - Ảnh 3.

Đội hình MZD ở mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2020

Mùa giải này, MZD có đến 5 tân binh và trong số đó KT có lẽ là sở hữu nhiều kinh nghiệm nhất khi từng chơi cho Team Flash, Swing Phantom... Tuy nhiên vị trí đi rừng của đội tuyển này chính là vị trí vô cùng áp lực khi chịu áp lực lớn từ cộng đồng. Nhưng PS Man vẫn đầy tự tin cho rằng: "Chính những áp lực lớn ở vị trí đi rừng của MZD sẽ là động lực để KT bứt phá và tạo ra đột biến."

PS Man: Biết đâu 1 trong những thành viên mới lại trở thành thế hệ vàng của Liên Quân Mobile, giống như Xuân Bách, ProE... - Ảnh 4.

Trọng trách đã được đặt lên vai KT và khán giả đang rất mong đợi màn trình diễn từ tuyển thủ này

Liệu MZD sẽ thể hiện như thế nào ở mùa giải mới? Cùng đón chờ khi mùa giải ĐTDV Mùa Xuân 2020 bắt đầu nhé!

PS Man: Biết đâu 1 trong những thành viên mới lại trở thành thế hệ vàng của Liên Quân Mobile, giống như Xuân Bách, ProE... - Ảnh 5.

Bình luận

TIN CÙNG CHUYÊN MỤC
Xem theo ngày

Tin nổi bật kenh 14

  • Đọc thêm